Mổ ung thư đại tràng bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật (mổ mở hoặc mổ nội soi) là phương pháp điều trị chính cho ung thư đại tràng ở giai đoạn sớm. Vậy mổ ung thư đại tràng bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về mổ ung thư đại tràng

Có hai hình thức phẫu thuật chính là phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mở khoang bụng.

Có hai hình thức phẫu thuật ung thư đại tràng chính là mổ nội soi và mổ mở khoang bụng. Thông thường, các phần của đại tràng hoặc trực tràng có khối u sẽ được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật và các đoạn đầu sẽ được khâu lại với nhau. Phẫu thuật ung thư đại trực tràng bao gồm một số thủ thuật khác nhau như phẫu thuật cắt bỏ đại tràng, cắt đoạn đại trực tràng, nối đại tràng ống hậu môn, cắt trực tràng đường bụng – tầng sinh môn (phẫu thuật Miles)…

Trong trường hợp ung thư phát triển qua thành đại tràng hoặc trực tràng, phẫu thuật tạo hậu môn nhân tạo sẽ được thực hiện. Sau đó, khi ruột có đủ điều kiện để gắn kết, các đầu của ruột non có thể được nối lại một lần nữa.

Mổ ung thư đại tràng bao nhiêu tiền?

ung thư đại tràng giai đoạn II

Triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn II

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phác đồ điều trị ung thư chuẩn 100% Singapore: các bác sĩ hàng đầu Singapore tư vấn điều trị, các bác sĩ Việt Nam đầu ngành giỏi trực tiếp điều trị theo phác đồ của bác sĩ Singapore, điều dưỡng được đào tạo bài bản tại Singapore, các loại thuốc được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đúng theo phác đồ. Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng môi trường điều trị, hướng tới sự tiện nghi, thoải mái nhất cho người bệnh. Mặc dù, chất lượng điều trị ung thư tại Thu Cúc được đánh giá tương đương Singapore, nhưng chi phí phù hợp, thấp hơn rất nhiều lần so với điều trị tại Singapore. Hơn nữa, người bệnh còn được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định, giống như các bệnh viện công khác

Để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí điều trị ung thư đại tràng, bạn vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888