Nghệ sĩ Vân Dung chung tay cùng chiến dịch đẩy lùi ung thư

[Theo Kênh 14]: Clip “Điều quan trọng nhất với bạn là gì?” với sự tham gia của nghệ sĩ Vân Dung với thông điệp chung tay đẩy lùi ung thư đang được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, thu hút được nhiều lượt xem, bình luận của đông đảo khán giả.

 

Trong vai bà mẹ tên Trang (Vân Dung thủ vai) – một người phụ nữ có công việc thành đạt đồng thời là vợ đảm, một người mẹ tuyệt vời của những đứa con thơ. Thấy trong người có dấu hiệu khác thường, Trang đã nghe lời bạn thân không chủ quan mà lập tức đi khám và Trang tưởng chừng như sắp gục ngã khi nhận kết quả vì không ngờ căn bệnh ung thư vú lại đến với mình.

van-dung

Nhận kết quả trên tay, Trang như gục ngã bởi chưa bao giờ lại nghĩ căn bệnh quái ác ấy lại đến với mình. Tuyệt vọng nhưng nghĩ đến chồng, đến các con Trang vẫn phải giả vở vui vẻ để chồng con không lo lắng.

Với tâm lý của người phụ nữ cũng như trọng trách của người vợ, người mẹ, chị đã xác định ngày mai, ngày kia khi tiến hành ca phẫu thuật rất có thể sẽ mãi mãi ra đi. Chính vì thế, Trang đã quyết định giấu đi niềm đau, giọt nước mắt để tự quay video căn dặn chồng, con cách tự chăm sóc nhau khi mình vắng nhà. Trang cũng đã tự chuẩn bị ảnh và status để đăng lên facebook để chồng con tin rằng mình vắng nhà là để đi công tác.

van-dung

van-dung2

Sự động viên của chồng con là liều thuốc tuyệt vời nhất.

Biết Trang giấu chồng con về ca phẫu thuật, bạn thân cô đã hết lời khuyên nhủ và cho rằng: “Những lúc như thế này có chồng con bên cạnh là liều thuốc tuyệt vời nhất”. Để Trang yên tâm phẫu thuật, một mặt cô bạn thân đồng ý sẽ ở bên Trang khi cô phẫu thuật, mặt khác người bạn này vẫn âm thầm thông báo cho gia đình Trang biết. Với sự xuất hiện bất ngờ của chồng và các con đúng trong ngày cô phẫu thuật điều đó như tiếp thêm sức mạnh để Trang có thể chiến đấu với bệnh tật.

van-dung3

Ca mổ thành công, Trang nhận kết quả hiện tại đã hết các tế bào ung thư vú khiến cả gia đình Trang vỡ òa hạnh phúc.

Clip này đã truyền đi những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng nhưng sẽ khiến không ít người giật mình, thức tỉnh. Xin hãy biết yêu và nâng niu bản thân hơn nữa. Xin đừng lạc quan: chắc ung thư nó chừa mình ra. Bởi căn bệnh quái ác ấy không chừa một ai, không bỏ qua một lứa tuổi nào và chẳng ai biết khi nào nó tới. Nhưng ung thư không phải là “án tử” nếu bạn hiểu đúng và quan trọng là nên chủ động tầm soát ung thư để phòng ngừa và chuẩn bị.

Tham gia trong chiến dịch ý nghĩa này với Vân Dung còn có sự góp mặt của diễn viên Hồng Hạnh vai bạn thân và Bá Anh vai người chồng.

van-dung7

NS Thúy Hạnh chia sẻ về clip.

van-dung8

MC Minh Trang chia sẻ về clip.

van-dung5

Theo Kenh14.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888