Những bệnh viện nào tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư là một trong những phương pháp phát hiện ung thư trước khi triệu chứng bệnh xuất hiện giúp tăng khả năng điều trị thành công cho người bệnh. Tầm soát ung thư là gì? Những bệnh viện nào tầm soát ung thư tốt hiện nay. Đọc bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Tầm soát ung thư là gì?

Ung thư thực sự là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người. Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam ghi nhận 126.000 ca mắc ung thư mới và hơn 94.000 người tử vong vì căn bệnh này. Để có thể phát hiện “mầm mống” ung thư từ rất sớm thì mỗi người nên tiến hành các gói khám tầm soát ung thư hiện đại phù hợp.

Tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư giúp phát hiện bệnh sớm, tăng tỉ lệ điều trị khỏi bệnh

Tầm soát ung thư có vai trò giúp phát hiện sớm bệnh ngay từ khi chưa xuất hiện triệu chứng được thực hiện qua các xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh, nội soi, xét nghiệm nước tiểu, thăm dò chức năng… để cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Việc nhận biết ung thư sớm giúp người bệnh có cơ hội điều trị tốt, kéo dài tuổi thọ, thậm chí chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Những người mắc các bệnh ung thư nguy hiểm: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan… nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu cũng có tỷ lệ điều trị thành công cao.

Những bệnh viện nào tầm soát ung thư?

Bệnh viện K

Bệnh viện K được biết đến là một trong những cơ sở chuyên khoa đầu ngành cả nước về điều trị các bệnh ung thư. Hiện nay, viện cũng triển khai gói khám tầm soát ung thư với 9 gói cơ bản: gan, phổi, dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt, tuyến giáp, vòm họng, vú, tử cung – buồng trứng. Chi phí dịch vụ cho các gói tầm soát tương đối hợp lý. Nhược điểm khi bệnh viện K tầm soát ung thư đó là số lượng bệnh nhân đông, thời gian chờ đợi khám chữa bệnh tương đối lâu.

Bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y dược được thành lập năm 2007, đây là bệnh viện trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện Đại học Y dược tầm soát ung thư cơ bản với các gói: tầm soát ung thư phổi, gan, dạ dày… Hiện bệnh viện chưa có các gói tầm soát ung thư tổng quát, giúp phát hiện nhiều bệnh ung thư trong một lần khám.

tầm soát ung thư

Bệnh viện Đại học Y tầm soát ung thư

Nhiều độc giả thắc mắc liệu bệnh viện 175 có tầm soát ung thư không. Hiện nay, bệnh viện 175 chưa có dịch vụ này. Người bệnh có thể đến làm các xét nghiệm cơ bản để chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng nhất.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai tầm soát ung thư

Bạch Mai là bệnh viện công lập có uy tín trong việc tâm soát và điều trị các bệnh ung thư. Bệnh viện được hình thành và phát triển đến nay đã được 40 năm. Hiện nay bệnh viện có các gói tầm soát ung thư cơ bản: tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư phổi, tầm soát ung thư gan… Cũng giống như các bệnh viện K, khi đến đây khám chữa bệnh, người bệnh phải chờ đợi khá lâu do số lượng người khám ở đây quá lớn.

Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Nhắc tới địa chỉ tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội thì thật thiếu sót nếu không kể đến Bệnh viện ung bướu Hà Nội. Đây là địa chỉ tập hợp nhiều bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệp trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư. Tuy nhiên chi phí thực hiện tầm soát ở đây tương đối cao, người bệnh cũng mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập, đi tiên phong trong việc tầm soát ung thư. Đây cũng là một trong những địa chỉ tầm soát ung thư có tiếng ở Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín trong việc tầm soát ung thư

Dịch vụ khám tầm soát ung thư của bệnh viện bao gồm 13 gói từ cơ bản đến nâng cao, có các gói khám riêng biệt cho từng bộ phận: gan, dạ dày, cổ tử cung, vú, đại tràng, phổi, buồng trứng, tuyến giáp, vòm họng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây

Nhược điểm của bệnh viện Thu Cúc tầm soát ung thư là chi phí cao hơn các bệnh viện công lập, tuy nhiên các xét nghiệm tại đây đầy đủ bao gồm từ xét nghiệm dấu ấn ung thư, chẩn đoán cơ bản, chẩn đoán chuyên sâu, mang đến hiệu quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Để biết thêm chi tiết về các gói khám tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909 Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888