Nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi thấy bị đầy bụng và ợ hơi nên muốn đi nội soi dạ dày kiểm tra xem có sao không. Bác sĩ cho tôi hỏi nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ!

Huy Hoàng, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Về thắc mắc nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày gây mê không gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm dò chức năng có giá trị trong phát hiện sớm các bệnh lý dạ dày thông thường và nguy cơ ung thư dạ dày sớm. Cách thực thực hiện rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần đưa ống nội soi mềm có đường kính nhỏ, kích thước khoảng 1 – 1,5 cm có gắn camera đưa vào dạ dày qua họng hoặc mũi để quan sát toàn bộ tổn thương bên trong dạ dày bao gồm các vết loét, khối u, polyp dạ dày…

Nội soi dạ dày thường có thể gây khó chịu cho người bệnh, đặc biệt là bắt đầu đưa ống nội soi vào và rút ống nội soi. Sau nội soi, người bệnh sẽ có cảm giác nôn khan. Tình trạng này kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Tuy nhiên, với phương pháp nội soi dạ dày gây mê, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn hay bất kì khó chịu nào.

Nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí gây mê là 700.000 đồng, nội soi thực quản – dạ dày- tá tràng không sinh thiết là 500.000 đồng, có sinh thiết là 600.000 đồng. Sinh thiết được thực hiện trong trường hợp nghi ngờ có nguy cơ ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt trong trường hợp phát hiện polyp tại thực quản, dạ dày.

Thực hiện nội soi dạ dày gây mê, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Nhìn ăn trước khi thực hiện nội soi 6 tiếng.
 • Không uống các loại nước có màu, socola hay sữa. Không uống nước trước khi thực hiện nội soi để tránh trào ngược vào phổi.
 • Dừng uống các loại thuốc khó tiêu trước 2 tuần nội soi để cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp quanh nội soi dạ dày gây mê bao nhiêu tiền. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888