Nội soi đại tràng như thế nào, giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng là phương pháp có giá trị cao trong chẩn đoán các tổn thương, polyp, khối u ác tính tại đại tràng. Nội soi đại tràng như thế nào, giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Nội soi đại tràng như thế nào?

Nội soi đại trực tràng là phương pháp sàng lọc hữu ích đối với bệnh ung thư đại trực tràng – một trong những loại ung thư phổ biến nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, nội soi đại trực tràng còn giúp ích chẩn đoán các bệnh lý như: viêm – loét đại trực tràng; polyp đại tràng; bệnh lý túi thừa đại tràng; viêm ống hậu môn – trĩ…

Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Thu Cúc

Để việc nội soi đại tràng diễn ra được thuận lợi, trước khi tiến hành nội soi, người bệnh phải được làm sạch ống tiêu hóa.  Uống một chai thuốc Fleet Phosphosoda 45 ml với khoảng 1 lít nước ngay trước hôm đi nội soi, đi cầu nhiều lần cho tới khi nước trong. Bệnh nhân thụt tháo bằng cách đưa nước vào đại tràng qua ngã hậu môn, đi cầu nhiều lần cho tới khi nước trong. Thủ thuật này thường được thực hiện tại bệnh viện và mất khoảng 2 giờ. Đặc biệt với nội soi đại trực tràng gây mê, người bệnh cần nhịn ăn ít nhất là 12 tiếng trước khi thực hiện nội soi.

Nội soi đại tràng được thực hiện đưa một ống mềm cho gắn nguồn sáng và camera qua hậu môn vào thăm khám đại trực tràng. Do đặc thù đại tràng có dạng xoắn nên nội soi thường gây cho người bệnh cảm giác hơi đau đớn, khó chịu. Vì thế mà nhiều người lựa chọn phương pháp nội soi đại tràng gây mê. Người bệnh sẽ trải qua quy trình nội soi một cách nhẹ nhàng và thoái mái, không còn cảm giác khó chịu đau đớn nữa.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ nội soi đại tràng thường và nội soi đại tràng gây mê với mức giá lần lượt là 800.000 đồng và 1.500.000 đồng. Trước khi nội soi, bạn cần làm thêm xét nghiệm máu để kiểm tra HIV (80.000 đồng) và viêm gan B (80.000 đồng).

Nếu phát hiện có polyp đại tràng thì chi phí cắt polyp là 1.200.000 đồng/ cái và từ polyp thứ 2 giá cắt polyp là 600.000 đồng.

Lưu ý: Giá dịch vụ có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

Nội soi đại trực tràng còn giúp ích chẩn đoán các bệnh lý như: viêm – loét đại trực tràng; polyp đại tràng; bệnh lý túi thừa đại tràng; viêm ống hậu môn – trĩ…

Các bệnh đại tràng như viêm loét đại tràng, polyp đại tràng thậm chí là ung thư… đều có thể phát hiện ra từ rất sớm bằng phương pháp nội soi. Do đó bạn cần tiến hành nội soi đại tràng sớm để chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tiềm ẩn trong cơ thể (nếu có).

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho mọi người bệnh. Bạn có thể yên tâm tới Bệnh viện Thu Cúc để nội soi đại tràng với chi phí phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn, an toàn tuyệt đối… sẽ mang lại cho người bệnh dịch vụ tốt nhất. Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi tiến hành nội soi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội soi đại tràng giá bao nhiêu, mời bạn gọi điện tới tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể cũng như đặt lịch, chuẩn bị, giúp tiết kiệm thời gian.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888