Nội soi thực quản giá bao nhiêu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn nội soi thực quản để phát hiện sớm ung thư thực quản, vì trước đây bố tôi từng mắc căn bệnh này. Xin hỏi nội soi thực quản giá bao nhiêu? Nội soi thực quản có đau không ạ? Xin cảm ơn.

Duy Phong – 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nội soi từ thực quản là phương pháp thăm khám trực tiếp thực quản nhờ một ống soi mềm nhỏ đường kính khoảng 1cm đưa vào miệng nhằm tìm kiếm những tổn thương ở khu vực này.

Nội soi thực quản giúp phát hiện các tổn thương, khối u, ung thư tại thực quản.

Khi nào cần thực hiện nội soi thực quản?

Cần thực hiện nội soi thực quản khi có các biểu hiện bất thường, nghi ngờ mắc bệnh về thực quản – dạ dày chẳng hạn như: ợ nóng, ợ chua, khó nuốt, buồn nôn, v.v. hoặc cũng có thể giúp tầm soát phát hiện sớm ung thư thực quản.

Nội soi thực quản giá bao nhiêu?

Nội soi thực quản thường dùng để phát hiện sớm ung thư thực quản – một bệnh ung thư rất phổ biến hiện nay.

Nội soi thực quản tại Thu Cúc có giá là 400.000đ. Trong quá trình nội soi, người bệnh có thể cảm thấy khó chịu nhẹ. Để giúp quá trình nội soi được thoải mái hơn, bạn có thể chọn nội soi gây mê. Chi phí gây mê riêng là 700.000đ.

Gia đình bạn có người thân từng mắc ung thư thực quản, thì nguy cơ phát triển bệnh này của các thành viên khác trong gia đình cũng cao hơn so với người khác. Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng làm tăng nguy cơ mắc ung thư thực quản bao gồm: bị trào ngược dạ dày, thực quản, hút thuốc lá, uống rượu nhiều, mắc bệnh Barrett thực quản, v.v. Nếu bạn thực sự quan tâm tới tầm soát ung thư thực quản thì có thể tới trực tiếp Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ dựa trên các yếu tố nguy cơ của bạn và tư vấn các xét nghiệm cần thiết nhất.

Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thăm khám tầm soát ung thư, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các gói tầm soát ung thư, trong đó có gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản, giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư tại thực quản – dạ dày – tá tràng.

Để đặt lịch khám hoặc tìm hiểu thêm thông tin về nội soi thực quản, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96/hotline: 0904 970 909.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888