Phẫu thuật – cơ hội sống tốt nhất cho ung thư tuyến tụy giai đoạn 1

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Ung thư tuyến tụy giai đoạn I được định nghĩa là ung thư giới hạn trong tuyến tụy. Tế bào ung thư chưa lan rộng ra ngoài tuyến tụy hay bất kỳ cơ quan lân cận, các hạch bạch huyết và các điểm khác trong cơ thể.

ung-thu-tuyen-tuy-giai-doan-1

Ung thư tuyến tụy giai đoạn 1.

Hầu hết các trường hợp bệnh ung thư tuyến tụy sớm có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, ung thư tuyến tụy được chẩn đoán ở giai đoạn đầu chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Để tăng cơ hội được chữa khỏi, và cải thiện sự sống còn của bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, các bác sĩ thường kết hợp của các loại thuốc chống ung thư  hoặc kết hợp xạ trị trước hoặc sau phẫu thuật.

Hiện nay, việc điều trị tốt nhất cho ung thư tuyến tụy giai đoạn I là phẫu thuật cắt bỏ ung thư . Khoảng 10-35% bệnh nhân có khả năng sống 5 năm sau phẫu thuật. Người bệnh có thể được phẫu thuật loại bỏ 1 phần tuyến tụy, ruột non, và dạ dày cũng như toàn bộ túi mật. Các thủ tục phẫu thuật có thể khác nhau dựa vào vị trí và mức độ của bệnh ung thư trong tuyến tụy.

phau-thuat

Phẫu thuật là phương pháp tối ưu cho giai đoạn 1.

Mặc dù vậy, những bệnh nhân trải qua phẫu thuật có khoảng 60-70% nguy cơ tái phát. Đó là do các tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật. Để ngăn ngừa ung thư tái phát liệu pháp hóa trị thường dùng trước phẫu thuật, và điều trị hỗ trợ sau phẫu thuật.

Để tăng cơ hội sống và cơ hội chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi từ Singapore. Chịu trách nhiệm chính về ung thư đường tiêu hóa là TS.BS Zee Zing Kiat. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn đầu tư môi trường điều trị khang trang, hệ thống máy móc hiện đại, vv… phục vụ tốt nhất cho quá trình chữa bệnh.

Điều trị ung thư tại Thu Cúc được đánh giá là tương đương Singapore trong khi tiết kiệm chi phí và giảm tải nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn tạo điều kiện cho các bệnh nhân được hưởng chế độ bảo hiểm như các bệnh viện công khác trên cả nước.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888