Phẫu thuật ung thư tuyến giáp ở đâu?

Phẫu thuật được chỉ định để loại bỏ khối u, một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp. Vậy cụ thể, có những loại phẫu thuật ung thư tuyến giáp nào? Phẫu thuật ung thư tuyến giáp ở đâu là tốt nhất? Mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Các loại phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Phẫu thuật là phương pháp thường được chỉ định điều trị cho ung thư tuyến giáp thể nang, nhú và thể tuỷ. Các loại phẫu thuật ung thư tuyến giáp bao gồm:

 • Loại bỏ hoàn toàn tuyến giáp

phau-thuat-ung-thu-tuyen-giap-o-dau

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp. Phẫu thuật được thực hiện thông qua một vết rạch dài một vài inch trên mặt trước của cổ. Đây là phẫu thuật phổ biến nhất cho ung thư tuyến giáp.

 • Loại bỏ một phần tuyến giáp hoặc cắt thuỳ

phau-thuat-ung-thu-tuyen-giap-o-dau

Phẫu thuật này đôi khi được chỉ định trong điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa (nhú hoặc nang trứng) khi khối u nhỏ và không có dấu hiệu lây lan bên ngoài tuyến giáp.

 • Loại bỏ hạch bạch huyết

phau-thuat-ung-thu-tuyen-giap-o-dau

Nếu ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết lân cận ở cổ, chúng sẽ được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế uy tín điều trị ung thư tuyến giáp. Một trong số đó là Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khoa Ung bướu trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K, E, hiện là Giám đốc Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ Đỗ Tuyết Mai -32 năm kinh nghiệm. Chưa dừng lại ở đó, Bệnh viện Thu Cúc còn hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti…, nhằm đưa những tiến bộ y học trong điều trị ung thư về Việt Nam. Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị với các bác sĩ giỏi mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tại đây, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

phau-thuat-ung-thu-tuyen-giap-o-dau

Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị thực hiện phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Khoa ung bướu.

Bên cạnh đó, môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chỉnh hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888