Phẫu thuật ung thư vú sau bao lâu thì lành?

Chào các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Dì tôi bị ung thư vú, đã từng khám và điều trị tại một bệnh viện trên Hà Nội và được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vú. Tôi muốn đưa dì tới Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật để tiện chăm sóc. Xin hỏi, chi phí là bao nhiêu và phẫu thuật ung thư vú sau bao lâu thì lành? Xin cảm ơn ạ.

Ngọc Diệp – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thư về hòm thư scc@thucuchospital.vn của Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vú thường áp dụng cho những trường hợp khi khối u đã lớn, hoặc cũng có những trường hợp khối u nhỏ nhưng người bệnh mong muốn/ hoặc bác sĩ chỉ định cắt bỏ toàn bộ tuyến vú để giảm khả năng tái phát. Sau phẫu thuật cắt tuyến vú, người bệnh có thể phẫu thuật tái tạo vú.Thông thường, cắt toàn bộ vú thời gian phục hồi sẽ lâu hơn cắt bỏ khối u.

Các bác sĩ giỏi đến từ các Bệnh viện đầu ngành trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú tại Thu Cúc bao gồm: tiền công phẫu thuật (từ 25 – 30 triệu đồng, tùy từng tình trạng bệnh, do các bác sĩ giỏi của Bệnh viện Thu Cúc hoặc các bác sĩ giỏi của Bệnh viện K, vv… trực tiếp thực hiện), tiền phòng mổ 3-4 triệu, vật tư y tế khoảng 2 triệu, xét nghiệm trước phẫu thuật khoảng 2 triệu. Ngoài ra, chi phí nằm viện khoảng 1 triệu 1 ngày, người bệnh phẫu thuật cắt toàn bộ vú thường cần nằm viện từ 7-10 ngày. Nếu người bệnh có bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Thu Cúc, hoặc có giấy chuyển tuyến thì sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định. Để được tư vấn chính xác nhất về chi phí phẫu thuật ung thư vú, bạn cần đưa người nhà tới và mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án để các bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh.

Sau khoảng 7-10 ngày, người bệnh có thể ra viện. Thời gian để vết mổ lành còn tùy cơ địa của từng người.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0907.245.888

 

Chuyên mục: Ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888