Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi tự kiểm tra vú tại nhà thì thấy có một cục u nhỏ nổi trên vú bên trái. Tôi có tham khảo thông tin trên mạng thì bảo nên siêu âm tuyến vú để xác định bệnh nhưng băn khoăn không biết siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền

Siêu âm tuyến vú có thể phát hiện những khối u cục lớn

Siêu âm tuyến vú là kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh phổ biến sử dụng các sóng siêu âm để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc vú mà không ảnh hưởng đến bất kì mô nào. Kết quả của siêu âm tuyến vú có thể cho biết về tình trạng khối u rắn, chứa dịch hoặc kết hợp cả hai.

Siêu âm tuyến vú có giá trị trong chẩn đoán hình thái vú qua việc phát hiện những khối u bất thường tại tuyến vú, có giá trị trong phát hiện bệnh ung thư vú.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có triển khai dịch vụ siêu âm tuyến vú 2D và 4D. Chi phí cho siêu âm tuyến vú 2D là 150.000 đồng và siêu âm 4D là 220.000 đồng.

Siêu âm tuyến vú ở đâu

Siêu âm tuyến vú có thể được thực hiện bất kì lúc nào cho phụ nữ, không gây hại cho sức khỏe và nữ giới mang thai. Tuy nhiên, siêu âm tuyến vú thường có giá trị chẩn đoán cho người có mô vú dày và kết quả phụ thuộc vào người đọc nên hạn chế hơn trong việc phát hiện khối u ác tính từ rất nhỏ. Vì vậy, nếu phát hiện nghi ngờ, cần thực hiện thêm một số phương pháp xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh như chụp X quang vú, sinh thiết…

Nếu có biểu hiện nghi ngờ ung thư, sinh thiết vú có thể được bác sĩ chỉ định

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có xây dựng gói khám  tầm soát ung thư vú với đầy đủ xét nghiệm như siêu âm tuyến vú màu, chụp X quang 2 tuyến vú… để chẩn đoán bệnh chuyên sâu. Tầm soát ung thư vú khuyến khích cho nữ giứoi ở độ tuổi trên 30, tiền sử gia đình có người mắc ung thư vú và xuất hiện một số biểu hiện bệnh như nổi u, cục ở vú, núm vú tiết dịch bất thường…

Trên đây là những giải đáp xung quanh câu hỏi siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền của chị. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Chuyên mục: Tư vấn ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888