Sinh thiết polyp đại tràng

Chào bác sĩ. Vừa rồi đi nội soi đại tràng tôi được chẩn đoán có polyp đại tràng. Tôi muốn qua bệnh viện Thu Cúc để sinh thiết polyp đại tràng. Xin bác sĩ tư vấn giúp chi phí sinh thiết ở bệnh viện mình là bao nhiêu? Bệnh viện có áp dụng BHYT không?

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

kết quả sinh thiết polyp đại tràng

Polyp đại tràng là bệnh thường gặp ở đường tiêu hóa, đa phần là lành tính nhưng cũng có nhiều trường hợp tiến triển thành ung thư đại tràng.

Sinh thiết polyp đại tràng

Polyp đại tràng là bệnh thường gặp ở đường tiêu hóa, đa phần là lành tính

Polyp đại tràng thường không gây ra các triệu chứng cụ thể nên người bệnh khó phát hiện sớm. Người bệnh chỉ biết mình mắc polyp đại tràng khi tiến hành nội soi đại tràng. Qua nội soi đại tràng bác sĩ sẽ quan sát toàn bộ bên trong đại tràng, giúp phát hiện những tổn thương, một hay nhiều polyp đại tràng, vị trí và kích thước cụ thể của polyp.

Polyp đại tràng ác tính

Ngược lại nếu kết quả ác tính thì người bệnh cần được tiến hành cắt polyp đại tràng và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu có dấu hiệu bất thường hoặc xuất hiện khối u đại tràng thì người bệnh cần được phẫu thuật lại cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ đại tràng (tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh phù hợp).

Sinh thiết polyp đại tràng 1

Qua nội soi đại tràng bác sĩ sẽ tiến hành sinh thiết polyp nhằm xác định chính xác bệnh

Hiện nay bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ sinh thiết polyp đại tràng qua nội soi. Chi phí sinh thiết là 1.200.000 đồng/ 1 polyp. Từ polyp thừ 2 trở đi là 600.000 đồng/ 1 polyp. Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp giảm bớt chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống máy nội soi hiện đại giúp chẩn đoán phát hiện sớm bệnh. Bạn có thể tới bệnh viện Thu Cúc để sinh thiết polyp đại tràng với kết quả chính xác, nhanh chóng. Sau sinh thiết, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Để được tư vấn thêm, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Chuyên mục: Tư vấn ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888