TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Phó chủ tịch hội đồng y khoa, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore hiện đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ông đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tại đây với kết quả đạt được rất khả quan.

Tới đây sẽ có lịch khám và điều trị thường xuyên của TS.BS Lim Hong Liang tại Bệnh viện Thu Cúc. Để đặt lịch tư vấn trực tiếp, độc giả vui lòng liên hệ 0907.245.888. Thời gian nhận đăng ký: 12/11 – 4/12/2014

TS.BS Lim Hong Liang đang xem xét tiến triển của một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

TS.BS Lim Hong Liang đang xem xét tiến triển của một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư mới trên thế giới như phẫu thuật bảo toàn, hóa trị hiện đại, điều trị nhắm trúng đích…vv đã và đang giúp cuộc chiến chống lại ung thư của nhân loại bước thêm những bước tiến mới, mở ra hi vọng cho hàng triệu bệnh nhân ung thư. Nhờ đội ngũ bác sỹ giỏi từ Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có thể đưa các tiến bộ điều trị đó đến gần hơn với người bệnh ung thư tại Việt Nam.

TS.BS Lim Hong Liang cho biết: “Hiện các nghiên cứu đã tìm ra được tại sao tế bào ung thư phổi lại phát triển mạnh. Kết quả cho thấy có liên quan đến gen. Do đó các nhà khoa học cũng tìm ra được loại thuốc nhằm kiềm soát tế bào do gen trên. Thuốc này được gọi là điều trị đích”. Hiện nay, một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc được điều trị theo phương pháp này và tiến triển rất tốt. (Xem thêm về bệnh nhân điều trị trúng đích ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc)

Hóa trị hiện đại cũng cho phép điều trị ung thư đạt hiệu quả tốt hơn trong khi hạn chế tác dụng phụ. Có thể thấy bệnh nhân ung thư điều trị hóa trị mà không hề rụng tóc, và hiệu quả cũng có thể thấy ngay sau vài tuần điều trị. (Xem thêm trường hợp điều trị thành công ung thư vú giai đoạn muộn tại Bệnh viện Thu Cúc)

TS.BS Lim Hong Liang đang tư vấn điều trị cho người bệnh

TS.BS Lim Hong Liang đang tư vấn điều trị cho người bệnh

TS.BS Lim Hong Liang còn có sự quan tâm đặc biệt đến ung thư phổi, ung thư vùng ngực, các bệnh ung thư vùng đầu – mặt – cổ, và cấy ghép tủy xương.  Với nhiều năm miệt mài nghiên cứu và điều trị ung thư tại những nước phát triển như Singapore, Nhật, Mỹ, Úc, ông đã mang lại hi vọng sống cho rất nhiều bệnh nhân ung thư khắp các vùng trên thế giới.

Khi hợp tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sỹ Lim được bệnh nhân hết mực tin tưởng. Bằng kinh nghiệm của mình, ông đã chẩn đoán bệnh chính xác cho bệnh nhân và có phác đồ điều trị thích hợp giúp kết quả điều trị tiến triển tốt, thậm chí là những trường hợp đã di căn.

Thông tin chi tiết về TS.BS Lim Hong Liang

  • Bằng y khoa: MBBS (Singapore), MMed (Internal Medicine), FAMS (Medical Oncology)
  • Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore ( MBBS ) vào năm 1986
  • Nhận được học bổng JICA Nhật Bản năm 1992
  • Trưởng khoa  Huyết học và Ung thư học
  • Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa của Bệnh viện Đại học Tổng hợp, Đại học Quốc gia.
  • Thành viên của Viện Hàn lâm Y học
  • Thành viên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng và Hiệp hội quốc tế Nghiên cứu Ung thư phổi
  • Thành viên của Ủy ban Cố vấn ung thư Singapore

Video TS.BS Lim Hong Liang tư vấn và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc


BS. Lim Hong Liang từng làm Trưởng ban Điều Trị Ung Thư Ngực, Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp Singapore. Từ năm 2000 đến năm 2005, ông đảm nhiệm vị trí Trưởng Khoa Ung Thư Học và Huyết Học ở đây. Sau đó, ông chuyển công tác đến Bệnh Viện Mount Elizabeth nhưng vẫn đồng thời giữ vị trí Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp Singapore(NUH).

TS.BS. Lim Hong Liang tốt nghiệp Đại Học Quốc Gia Singapore năm 1986. Ông đã tham gia thực tập nội khoa và Ung Thư Nội Khoa tại Đại học Tổng hợp Singapore (NUH). Năm 1992, ông được nhận học bổng JICA của Nhật để tiếp tục tập huấn chuyên sâu tại Khoa Ung Thư Ngực của Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Tokyo. BS Lim còn được đào tạo về cấy ghép tủy xương và hóa liệu pháp liều cao tại bệnh viện St Vincent’s ở Sydney theo chương trình học bổng của Bộ Y Tế.

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Ngoài TS.BS Lim Hong Liang, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có nhiều bác sỹ hợp tác điều trị ung thư như  PGS.TS.BS Ang Peng Tiam – phó chủ tịch hiệp hội nghiên cứu ung thư Singapore, TS.BS Pattricia Kho, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti…vv (xem thêm đội ngũ bác sỹ Tại Đây). Đây đều là đội ngũ bác sỹ chuyên khoa y tế ung thư nổi tiếng ở Singapore, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư ở những nước phát triển như Mỹ, Singapore, Úc, Nhật, Anh…vv

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị y chuẩn Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, cùng với đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản ở Singapore. Có thể nói điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay không khác gì điều trị tại Singapore trong khi chi phí điều trị thấp hơn nhiều. Bệnh viện Thu Cúc còn là bệnh viện tư nhưng được phép áp ụng bảo hiểm y tế như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm việc từ 8 – 17 giờ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm việc từ 8 – 17 giờ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với TS.BS Lim Hong Liang hoặc đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư 0907.245.888 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline : 0907245888

Email : 

Xem thông tin đội ngũ bác sỹ: Tại Đây