Sứ mệnh

Là những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đau chung nỗi đau của nhân loại trước những căn bệnh thế kỷ. Chúng tôi mong muốn góp sức mình trong công cuộc phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài và mạnh khỏe cho con người. Đối với căn bệnh ung thư nói riêng – là căn bệnh đang được điều trị tốt nhất tại các nước phát triển, chúng tôi mang công nghệ cùng những chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu thế giới về tại Bệnh viện Thu Cúc để điều trị ung thư cho người Việt Nam.

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam, mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư ở Việt Nam là 150.000 người, trong đó có 75.000 người tử vong, con số này có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo. Hiện nay, nước ta là nước có bệnh nhân ung thư nhiều nhất trên thế giới. Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam cũng cao hơn, điển hình như tỷ lệ chết do ung thư dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, gánh nặng ung thư đang chuyển dần sang các nước nghèo trong đó có Việt Nam, với số ca bệnh mới sẽ tăng 40% hàng năm, trong khi các nước giàu có hơn chỉ tăng 20%. Nguyên do là, tại các nước kém phát triển, người dân ít có cơ hội được tiếp cận các phương pháp điều trị ung thư hiện đại và các biện pháp dự phòng thường được sử dụng ở các nước tiên tiến.

Đặt lên vai sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và người Việt nói riêng – những người đang mong mỏi một cơ hội sống từ những tiến bộ y học cho căn bệnh thế kỷ này, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore và trở thành một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư và điều trị ung thư đạt chuẩn quốc tế. Đối với điều trị ung thư, người bệnh có cơ hội tiếp cận điều trị bệnh với công nghệ của đất nước điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới (Singapore) mà vẫn giải quyết được mối bận tâm của họ giúp họ không cần đi những nơi xa xôi, hạn chế chi phí đi lại ăn ở.

Để thực hiện sứ mệnh đó chúng tôi đã trang bị một hệ thống các phương pháp điều trị ung thư toàn diện, hiệu quả được thực hiện bởi một đội ngũ đa ngành tay nghề cao gồm 14 bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore, các chuyên gia tư vấn y khoa, y tá, nhân viên tư vấn và các chuyên gia y tế khác. Vì lợi ích người bệnh, đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi làm việc tích cực để đưa đến dịch vụ chăm sóc và điều trị ung thư toàn diện trong một môi trường an toàn và dễ chịu. Họ được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất và các phương pháp điều trị tiên tiến đã được chứng minh để đạt được kết quả điều trị tối ưu.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888