Tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Hiện nay, tầm soát ung thư được coi là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết tầm soát ung thư ở đâu tốt, kết quả chính xác với chi phí hợp lý.

Tầm soát ung thư có lợi ích gì?

Ung thư không phải là bản án tử hình. Bệnh nhân ung thư hoàn toàn có cơ hội được chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Tuy nhiên, đa số các trường hợp mắc ung thư đều đến khám ở giai đoạn muộn, việc điều trị trở nên rất khó khăn. Lý do là bởi ung thư giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ ràng. Bạn có thể đang mắc ung thư mà không hề thấy điều gì bất thường trong cơ thể. Vì vậy để phát hiện sớm bệnh, ngay từ lúc khỏe mạnh, bạn phải tầm soát ung thư.

chup-x-quang-phoi

Ngay từ lúc khỏe mạnh, bạn phải tầm soát ung thư.

Tầm soát ung thư giúp tìm ra ung thư ở giai đoạn sớm, trước khi các triệu chứng xuất hiện. Nhờ đó người bệnh có cơ hội thoát bệnh. Hầu hết các bệnh ung thư: vú, cổ tử cung, tuyến giáp… đều có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Nên tầm soát ung thư nào?

• Nếu bạn từ 25 trở lên và muốn phát hiện sớm những bệnh ung thư thường gặp nhất (ung thư vú, phổi, gan, đại trực tràng…), bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư cơ bản.
• Nếu bạn từ 40 tuổi trở lên; hút thuốc lá, uống nhiều rượu, gia đình có tiền sử mắc ung thư, nhiễm HIV, có gen đột biến, bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư nâng cao để phát hiện sớm hầu hết các bệnh ung thư trên toàn cơ thể, cũng như khối u, bất thường tại các vị trí này.
• Nếu bạn có nguy cơ đặc thù, có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư hoặc có dấu hiệu nghi ngờ ung thư từng vị trí khác nhau trên cơ thể, bạn nên chọn những gói tầm soát ung thư riêng cho từng bộ phận như: Gói tầm soát ung thư phổi, Gói tầm soát ung thư gan, Gói tầm soát ung thư cổ tử cung…

bac-si-mai-kham-tam-soat

Nếu bạn từ 25 trở lên và muốn phát hiện sớm những bệnh ung thư thường gặp nhất bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư cơ bản.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở triển khai dịch vụ tầm soát ung thư, trong đó không thể không nhắc đến Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc. Khoa Ung bướu xây dựng hệ thống các gói khám tầm soát ung thư, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau như: Gói tầm soát ung thư cơ bản, nâng cao dành cho cả nam và nữ, các gói tầm soát ung thư lẻ từng bộ phận…

Đến đây, khách hàng được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv…

bac-si-Nghi

Đến đây, khách hàng được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K.

Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore đang hợp tác tại đây như: bác sĩ Zee Ying Kiat, bác sĩ See Hui Ti, bác sĩ Lim Hong Liang, bác sĩ Patricia Kho… Đây đều là những bác sỹ giàu kinh nghiệm trong điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv.

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho khách hàng. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, marker ung thư, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp….

Xem thêm về các gói khám tầm soát ung thư tại đây.

Để đăng ký khám tầm soát ung thư, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888