Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc
Tầm soát ung thư vòm họng là phương pháp phổ biến nhất để hạn chế tỷ lệ mắc bệnh. Vậy phải thực hiện tầm soát ung thư vòm họng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Thực trạng ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là một căn bệnh ác tính xuất hiện khi tế bào biểu mô trong vòm họng bị biến đổi gen và tạo thành khối u. Đây là căn bệnh ung thư thường gặp ở vùng đầu – cổ và cũng là một trong 10 loại ung thư phỏ biến nhất.
Chỉ tính riêng tại Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư vòm họng lên tới 12%. Vầ điều đáng tiếc là có đến 70% người phát bệnh phát hiện ở giai đoạn muộn khiến cơ hội sống giảm đi rất nhiều.

Người mắc ung thư vòm họng hay cảm thấy đau họng, khó nuốt

Điểm khác biệt nhất để nhận biết ung thư vòm họng là các triệu chứng cùng xuất hiện một lúc với cấp độ nghiêm trọng tăng dần.

Các giai đoạn ung thư vòm họng

Bệnh có 4 giai đoạn phát triển và phát hiện càng sớm thì tỉ lệ sống sót càng cao.

  • Giai đoạn đầu: Nếu phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, bệnh nhân có hơn 70% cơ hội sống trong 5 năm.

Ung thư vòm họng có 4 giai đoạn phát triển

  • Giai đoạn thứ 2: khối ung thư sẽ lớn dần và các tế bào ung thư sẽ tăng đáng kể. Lúc này, bệnh nhân vẫn có cơ hội hồi phục vì các tế bào ung thư chưa lây lan sang các hạch bạch huyết và vẫn còn ở trong thanh quản.
  • Giai đoạn 3: ung thư vòm họng phát triển mạnh và bắt đầu lan ra các phần khác trên cơ thể và đến giai đoạn cuối, khối u sẽ lan đến môi và miệng, phá hủy hạch bạch huyết. Tỷ lệ chữa khỏi cho hai giai đoạn cuối này là cực kì thấp.

Xét nghiệm ung thư vòm họng ở đâu

Tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là thắc mắc của nhiều người trước tình trạng  tỷ lệ người mắc bệnh tăng cao, đặc biệt là nam giới, người hút thuốc lá, uống rượu bia thường xuyên.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trong tư vấn và điều trị ung thư vòm họng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trong tư vấn và điều trị ung thư vòm họng. Để thực hiện tầm soát ung thư vòm họng, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa về Ung bướu với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi để chẩn đoán chính xác tình trạng cụ thể.

Hiểu được những lo lắng của khách hàng, hiện nay Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc có xây dựng gói tầm soát ung thư vòm họng với đầy đủ các bước như khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh (siêu âm hạch vùng cổ, nội soi tai mũi họng…) Hiện tại, chi phí cho dịch vụ tầm soát ung thư vòm họng là 1.919.000 đồng (Lưu ý, giá áp dụng từ 01/08/2017 và có thể thay đổi tùy từng thời điểm).

Tại sao bạn nên chọn tầm soát ung thư vòm họng ở Bệnh viện Thu Cúc:

  • Chi phí trọn gói, tiết kiệm
  • Bệnh viện hợp tác toàn diện với đội gnũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat… khi có bất kì nghi ngờ nào, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vân điều trị với các bác sĩ Singapore.
  • Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển nư Singapore, Mỹ để cho kết quả tầm soát chính xác nhất.

Để đặt lịch tầm soát và nhận tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96/ hotline: 0904 970 909

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888