Điều trị ung thư buồng trứng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã điều trị thành công nhiều trường hợp ung thư buồng trứng hoặc giúp người bệnh có thể kiểm soát bệnh lâu dài và sống khỏe mạnh.

ung-thu-buong-trung

Ung thư buồng trứng là căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư phụ khoa.

Ung thư buồng trứng là bệnh lý ác tính phát sinh từ các bộ phận khác nhau của các buồng trứng – một phần trong hệ thống các cơ quan sinh sản của phụ nữ.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Các phương pháp điều trị ung thư buồng trứng bao gồm:

 • Phẫu thuật: giúp xác định giai đoạn ung thư và loại bỏ các khối u buồng trứng ra khỏi cơ thể. Bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ buồng trứng, tử cung, hệ bạch huyết xung quanh và nếp mô mỡ ổ bụng (được gọi là mạc nối), nơi ung thư buồng trứng thường lan tới.
ung-thu-buong-trung

Phẫu thuật nhằm mục đích xác định giai đoạn của ung thư và để loại bỏ càng nhiều khối u càng tốt.

 • Hóa trị: là dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư qua đường uống hoặc tiêm tĩnh mạch. Hóa trị giúp tiêu diệt các tế bào ung thư còn lại trong cơ thể sau phẫu thuật, kiểm soát sự phát triển của khối u, hoặc làm giảm các triệu chứng bệnh.
 • Xạ trị: là phương pháp sử dụng tia có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Tia xạ trị liệu chi ảnh hưởng tới tế bào ở vùng chiếu xạ. Tia phóng xạ có thể xuất phát từ một máy (phóng xạ ngoài). Một số bệnh nhân được điều trị bằng tia phóng xạ trong màng bụng trong đó dung dịch phóng xạ được đưa trực tiếp vào ổ bụng qua một ống thông.
 • Điều trị trúng đích: cũng dùng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư tuy nhiên phương pháp này khác hóa trị ở chỗ, chỉ tác động đến các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường trong cơ thể, từ đó giảm các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

TIÊN LƯỢNG UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Nếu ung thư buồng trứng được phát hiện sớm thì cơ hội chữa khỏi rất cao, có thể lên đến 90%. Tuy nhiên, bệnh có tỷ lệ tử vong cao do thường được phát hiện muộn. Do vậy, việc phát hiện sớm ung thư buồng trứng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp gia tăng cơ hội chữa khỏi với căn bệnh nguy hiểm này.

tien-luong-ung-thu-buong-trung2500

Tỷ lệ sống sau 5 năm cho từng giai đoạn ung thư buồng trứng.

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Hiện nay, các bác sỹ giỏi về điều trị ung thư ở nhiều lĩnh vực trong đó có ung thư buồng trứng từ các bệnh viện lớn của Singapore đã và đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ đó, người bệnh ung thư tại Việt Nam có thể chữa trị với tiến bộ y học ung thư của Singapore bởi chính các bác sỹ Singapore mà không phải ra nước ngoài. Bệnh viện Thu Cúc cũng trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chính hãng nhằm giảm tối đa tác dụng phụ.
ung-thu-buong-trung

TS.BS See Hui Ti – Thành viên Hiệp hội Ung thư Phụ khoa Quốc tế là một trong những bác sĩ trực tiếp đảm nhận điều trị.

Trong đó, điều trị ung thư buồng trứng có  TS.BS See Hui Ti – Thành viên Hiệp hội Ung thư Phụ khoa Quốc tế…vv là những người trực tiếp đảm nhận điều trị. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu về bệnh lý ung thư ở phụ nữ.

Điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay cũng tương đương với tiêu chuẩn ở Singapore. Bệnh viện Thu Cúc còn là bệnh viện tư được phép thanh toán bảo hiểm như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

VIDEO, Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

“ Trong lần đi khám tầm soát ung thư, chị tôi tình cờ phát hiện ung thư buồng trứng. Bác sĩ Singapore ở Bệnh viện Thu Cúc chỉ định phương pháp điều trị là phẫu thuật. May mắn cho chị tôi khi phát hiện ung thư buồng trứng ở giai đoạn 1 – giai đoạn sớm nên hiệu quả điều trị khá tốt. Thay mặt gia đình, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888