Điều trị ung thư dạ dày

Chọn điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Singapore – Việt Nam. Thêm vào đó, bệnh nhân được chọn bác sĩ điều trị giỏi, chăm sóc phục hồi nhanh chóng với điều kiện phòng bệnh, thiết bị cao cấp, chế độ bảo hiểm y tế và phi nhân thọ giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất.

ung-thu-da-day

Tỷ lệ mắc ung thư dạ dày sẽ còn cao hơn khi thực phẩm bẩn ngày càng trở thành mối lo ngại cho toàn xã hội.

Ung thư thư dạ dày là một loại ung thư bắt đầu trong dạ dày. Ung thư dạ dày phổ biến thứ 5 trong số các loại bệnh ung thư, và đứng thứ 3 về tỷ lệ tử vong cao nhất. Ung thư dạ dày chiếm 7% trong số các loại ung thư, nhưng chiếm 9% về tỷ lệ tử vong. Bệnh thường gặp ở nam giới nhiều hơn phụ nữ.

 CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với nhau. Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị cụ thể.

 • Phẫu thuật: cắt bỏ một phần hay toàn bộ dạ dày. Phương pháp này sử dụng với trường hợp bệnh nhân mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu với mục đích chữa khỏi bệnh. Với bệnh nhân giai đoạn cuối, phương pháp này nhằm thiết lập lưu thông của đường tiêu hóa, kéo dài cuộc sống cho người bệnh.

 

ung-thu-da-day

Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến cho ung thư dạ dày.

 • Hóa trị: phương pháp này điều trị bằng các thuốc chống ung thư đặc biệt. Nếu ung thư ở giai đoạn sớm, hóa trị liệu dùng để hỗ trợ cho phẫu thuật, tia xạ hoặc cả hai, nhằm mục đích tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể để tránh tái phát ung thư dạ dày sau này.
 • Xạ trị: dùng năng lượng cao để diệt các tế bào ung thư. Trong ung thư dạ dày, điều trị bằng tia xạ sau phẫu thuật để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại. Điều trị bằng tia xạ có thể được dùng cùng với hóa chất trị liệu để làm nhỏ khối u và làm giảm các triệu chứng.
 • Điều trị nhắm mục tiêu: sử dụng thuốc hoặc các chất khác để xác định và tiêu diệt tế bào ung thư cụ thể mà không làm hại các tế bào bình thường. Liệu pháp kháng thể đơn dòng là một loại liệu pháp nhắm mục tiêu được sử dụng trong điều trị ung thư dạ dày.
 TIÊN LƯỢNG BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY

Cũng giống như nhiều bệnh ung thư khác, ung thư dạ dày càng phát hiện sớm, tiên lượng sống càng cao.

tien-luong-ung-thu-da-day

Ung thư dạ dày là bệnh nguy hiểm, nhưng nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, cơ hội sống tương đối tốt.

 
ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Hiện nay, y học thế giới vẫn không ngừng nghiên cứu các phương pháp điều trị ung thư nói chung, trong đó có ung thư dạ dày nhằm gia tăng cơ hội chữa khỏi cho căn bệnh quái ác này. Đồng hành với đó, Khoa Ung bướu – phòng Khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore nhằm đưa những tiến bộ chữa ung thư từ Singapore về Việt Nam. Trong số các chuyên gia ung bướu Singapore không thể không nhắc đến TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa như dạ dày, đại trực tràng, thực quản, gan, tụy, mật…vv.

ung-thu-da-day

TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa.

Điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay tương đương với tiêu chuẩn ở Singapore trong khi chi phí điều trị thấp hơn nhiều và không có chi phí phát sinh.

Bên cạnh đó, Khoa Ung bướu còn trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát ung thư hiệu quả như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt giúp tầm soát ung thư nhanh chóng chính xác, marker ung thư, hệ thống phòng lab xét nghiệm vi sinh cao cấp… Tất cả nhằm mục đích tầm soát và chẩn đoán ung thư. Khi phát hiện ung thư hoặc nghi ngờ ung thư, người bệnh sẽ được hội chẩn với chuyên gia từ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện còn sử dụng các loại thuốc tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng, giúp tăng kết quả điều trị và giảm thiểu tác dụng phụ. Bên cạnh đó, môi trường điều trị, cơ sở vật chất bệnh viện khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Bệnh viện cũng tạo điều kiện để bệnh nhân được hưởng bảo hiểm như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

VIDEO PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG UNG THƯ DẠ DÀY GIAI ĐOẠN 3

 

 

 

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

Cách đây 1 tháng, tôi đưa bố đến khám ở Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi thăm khám, bác sĩ Zee kết luận bố tôi mắc ung thư dạ dày giai đoạn 2, bác sĩ chỉ định phẫu thuật  để điều trị bệnh. Người thực hiện là bác sĩ Hương – Trưởng khoa Ung bướu. Phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bố tôi được các bác sĩ và y tá chăm sóc tận tình, dặn dò tỉ mỉ về về tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống và sinh hoạt. Tôi cảm thấy rất hài lòng– Thu Trà, Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888