Tôi đã thoát khỏi tử thần nhờ điều trị ung thư với phác đồ chuẩn Singapore

Tưởng cầm chắc án tử trong tay khi bị chẩn đoán ung thư tuy nhiên nhiều bệnh nhân K dạ dày, đại trực tràng, thực quản, gan… vẫn sống khỏe mạnh sau nhiều năm nhờ được điều trị với chuyên gia hàng đầu và phác đồ chuẩn Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc.

Sống khỏe mạnh dù bị chẩn đoán ung thư dạ dày, thực quản, đại trực tràng….

Gặp chú N.V.T (57 tuổi, đến từ Hải Dương, bệnh nhân ung thư dạ dày từ năm 2014) trong 1 lần tái khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì trông chú khỏe mạnh và nhanh nhẹn không khác gì những người bình thường. Chia sẻ với chúng tôi, chú N.V.T cho biết thời điểm phát hiện ung thư, chú không nghĩ có thể sống đến ngày hôm nay: “Lúc bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư cả nhà hoang mang lắm, đối với tôi thông báo của bác sĩ không khác gì án tử.” Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với chú khi được điều trị với TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc. Trải qua quá trình điều trị với phác đồ chuẩn Singapore và tuân thủ tuyệt đối các chỉ định của bác sĩ, tình trạng bệnh của chú đã ổn định. Hiện nay trải qua hơn 5 năm điều trị ung thư, chú vẫn khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

Nhiều bệnh nhân ung thư tiêu hóa thoát “án tử” nhờ được điều trị đúng hướng

Tương tự chú H.B.H (54 tuổi, Hà Nội) phát hiện bị ung ung đại trực tràng từ tháng 7 năm 2015 tuy nhiên trải qua quá trình điều trị, đến nay bệnh tình của chú đã hoàn toàn ổn định và được coi là điều trị thành công. “Tôi điều trị với bác sĩ Zee tại Bệnh viện Thu Cúc từ những ngày đầu phát hiện bệnh. Khi đó bệnh mới ở giai đoạn đầu, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật và kết hợp xạ trị, hóa trị. Hiện nay, tôi  cảm thấy sức khỏe vẫn bình thường, chỉ cần tái khám đều đặn và duy trì chế độ sinh hoạt tập thể dục theo chỉ dẫn của bác sĩ.”

Theo các bác sĩ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, việc bị chẩn đoán ung thư vẫn có thể sống khỏe mạnh trường hợp trên không phải là hiếm. Hiện nay, y học hiện đại đã có nhiều tiến bộ nên việc điều trị thành công ung thư là điều hoàn toàn có thể. Nếu được điều trị tích cực và có phác đồ điều trị đúng đắn, bệnh nhân ung thư hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh sau nhiều năm phát hiện bệnh.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – cơ hội sống cho người mắc bệnh ung thư

Với nền y học phát triển bậc nhất thế giới, điều trị ung thư tại Singapore được coi là cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên việc điều trị ung thư tại Singapore khiến người bệnh không chỉ mệt mỏi vì phải đi lại di chuyển nhiều,mất nhiều thời gian công sức mà còn tốn rất nhiều chi phí. Chưa kể không phải bệnh nhân ung thư nào cũng có điều kiện sang Singapore để điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa tiến bộ của y học Singapore vào việc điều trị ung thư, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc bệnh nhân sẽ được điều trị trực tiếp theo phác đồ chuẩn 100% Singapore cùng các chuyên gia ung bướu hàng đầu tại quốc gia này mà không cần lặn lội sang nước ngoài.

Thực hiện khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore như TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, TS.BS Lim Hong Liang – nguyên trưởng khoa Ung thư Bệnh viện ĐHQG Singapore, TS.BS See Hui Ti – chuyên gia điều trị các bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư trên thế giới, các chuyên gia đã giúp điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư.

Bệnh nhân có cơ hội điều trị theo phác đồ chuẩn 100% Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc

Đặc biệt, điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân cũng được sử dụng những loại thuốc tốt nhất, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giảm tối đa tác dụng phụ. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng áp dụng đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh. Với môi trường điều trị thân thiện, hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo, ân cần tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân ung thư sẽ có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tâm lý tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.

Ngày 5 – 6/9 sắp tới TS.BS Zee Ying Kiat – chuyên gia điều trị các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa sẽ trực tiếp khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là cơ hội vàng mà bệnh nhân ung thư không nên bỏ lỡ, để đăng kí khám và điều trị với TS.BS Zee Ying Kiat vui lòng liên hệ số 0907245888 hoặc xem chi tiết tại đây!

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888