Trị lành ung thư dạ dày nhờ phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore

Tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh ung thư dạ dày được điều trị với TS. BS Zee Ying Kiat hơn 30 năm kinh nghiệm và phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore. Vì thế, rất nhiều bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi, sống khỏe lâu dài.

Phác đồ điều trị đa mô thức là gì?

Ung thư là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm, có tốc độ phát triển rất nhanh, di căn xa và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh. Theo thống kê, có tới 70% người bệnh ung thư chẩn đoán ở giai đoạn muộn. Chính vì thế, việc điều trị đơn lẻ một phương pháp sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Phác đồ điều trị đa mô thức là sử dụng kết hợp các mặt mạnh của nhiều phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị đích, liệu pháp miễn dịch… nhằm tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư, kiểm soát và ngăn chặn bệnh tái phát. Đồng thời, người bệnh còn được chăm sóc giảm nhẹ sau điều trị, giúp giảm đau đớn và nâng cao chất lượng sống.

Điều trị ung thư dạ dày với phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore, cứu sống hàng ngàn người bệnh

Điều trị ung thư dạ dày với phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore, cứu sống hàng ngàn người bệnh

Điều trị ung thư dạ dày với phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore

Phác đồ đa mô thức chuẩn Singapore trong điều trị ung thư dạ dày tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Thu Cúc được chỉ định bởi chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore, TS. BS Zee Ying Kiat. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh ung thư ở đường tiêu hóa, đã giúp cứu sống hàng nghìn người bệnh.

Tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe và giai đoạn bệnh của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Sự kết hợp nhiều phương pháp trong phác đồ điều trị ung thư dạ dày sẽ làm tăng hiệu quả điều trị.

 • Phẫu thuật

Trong phẫu thuật ung thư dạ dày, có 2 phương pháp thường được áp dụng là cắt bỏ 1 phần hoặc cắt bỏ toàn bộ dạ dày.

Với phác đồ điều trị chuẩn Singapore, bác sĩ Zee luôn ưu tiên áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn, bảo toàn cơ thể, bảo toàn dạ dày cho người bệnh. Người bệnh ở giai đoạn sớm chỉ cần cắt bỏ phần dạ dày có chứa khối u. Ở giai đoạn tiến triển, thay vì cắt bỏ toàn bộ dạ dày, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị kết hợp như thuốc đích, thuốc miễn dịch để kiểm soát và loại bỏ khối u, ngăn chặn chúng di căn, phát triển.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị thường được áp dụng ở giai đoạn sớm

Phẫu thuật là phương pháp điều trị thường được áp dụng ở giai đoạn sớm

 • Hóa trị

Với giai đoạn sớm của ung thư dạ dày, hóa trị được sử dụng sau phẫu thuật nhằm tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư còn sót lại. Ở giai đoạn muộn, hóa trị được sử dụng trước khi phẫu thuật nhằm thu nhỏ kích thước khối u.

Đây là phương pháp sử dụng một hoặc nhiều loại thuốc hóa chất, truyền vào cơ thể qua đường tĩnh mạch hoặc đường uống. Thuốc có tác dụng toàn thân giúp kiểm soát sự phát triển, lây lan của khối u và tiêu diệt hoàn toàn khối u ở dạ dày.

Thuốc hóa chất hiện đang được sử dụng tại Khoa Ung bướu Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có chất lượng tốt, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ cho người bệnh ung thư dạ dày.

 • Xạ trị

Là phương pháp sử dụng tia X có năng lượng cao, chiếu trực tiếp vào vị trí xuất hiện khối u. Hiện có 2 loại xạ trị thường được sử dụng là xạ trị trong và xạ trị ngoài.

Xạ trị thường được sử dụng khi khối u dạ dày ở giai đoạn tiến triển và đã có dấu hiệu di căn. Xạ trị có thể sử dụng kết hợp với hóa trị hoặc phẫu thuật.

Với phác đồ điều trị chuẩn Singapore, bác sĩ Zee sẽ đánh giá mức độ bệnh và tốc độ lây lan của tế bào ung thư. Chỉ định xạ trị đơn lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp khác để tăng hiệu quả sau điều trị.

 • Điều trị miễn dịch

Đây là phương pháp điều trị ung thư giúp làm tăng khả năng chiến đấu với các tế bào ung thư của chính hệ miễn dịch của cơ thể. Phương pháp này thường được chỉ định cho bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Thuốc có tác dụng toàn thân, giúp kiểm soát sự tiến triển của tế bào ung thư. Thuốc miễn dịch thường được tiêm vào cơ thể qua tĩnh mạch hoặc đường uống.

 • Điều trị trúng đích

Phương pháp này thường được sử dụng ở những bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn muộn. Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của tế bào ung thư bằng cách tác động trực tiếp vào khối u, không ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh khác.

Với phác đồ đặc hiệu, bác sĩ Zee Ying Kiat đã chữa trị thành công nhiều ca mắc ung thư ở đường tiêu hóa

Với phác đồ đặc hiệu, bác sĩ Zee Ying Kiat đã chữa trị thành công nhiều ca mắc ung thư ở đường tiêu hóa

Các loại thuốc miễn dịch, thuốc trúng đích được bác sĩ Zee cân nhắc kỹ liều lượng, phù hợp với giai đoạn bệnh, tình trạng sức khỏe của từng người. Đặc biệt, người bệnh còn được chăm sóc giảm nhẹ sau điều trị, giúp giảm đau đớn, cải thiện chất lượng sống, kéo dài tuổi thọ.

Chất lượng điều trị ung thư dạ dày tại Thu Cúc tương đương Singapore, trong khi chi phí thấp hơn sang Singapore điều trị. Người bệnh và người nhà không phải đi lại tới đất nước xa xôi, tốn kém chi phí ăn ở. Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định trong điều trị ung thư.

Theo lịch định kỳ, ngày 16-17/1/2020, người bệnh có cơ hội tư vấn điều trị ung thư với TS. BS Zee Ying Kiat – chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore, nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở đường tiêu hóa. Để đặt lịch khám với bác sĩ Zee, vui lòng liên hệ 0907 245 888 hoặc đăng ký ngay Tại đây.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888