Tư vấn điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

Gửi Bệnh viện Thu Cúc, được biết Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với Singapore điều trị ung thư, tôi muốn bác sỹ Singapore tư vấn điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính cho con trai tôi có được không? Để tư vấn với bác sỹ thì tôi cần chuẩn bị những gì? Chi phí là bao nhiêu? Nếu đồng ý chữa trị thì bác sỹ sẽ điều trị ở đây hay là như thế nào? Mong Bệnh viện giải đáp

Hồng Anh, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư từ các bệnh viện lớn của Singapore nhằm điều trị cho bệnh nhân ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Bạn hoàn toàn có thể tư vấn điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính với bác sỹ Singapore tại đây. Tuy nhiên, đội ngũ bác sỹ tại đây thường xuyên có mặt ở nhiều nước trên thế giới nên việc tư vấn có thể sẽ thực hiện qua Video Conference. Trước khi tư vấn với các bác sỹ Singapore, bạn sẽ được tư vấn bởi Bác sỹ Nguyễn Thị Minh Hương – Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc, Bác sỹ Hưỡng sẽ tư vấn trước cho bạn về các vấn đề liên quan đến bệnh và gửi bệnh án, bệnh phẩm của con trai bạn sang Singapore. Tại Singapore, đội ngũ PGS, TS tại đây sẽ hội chẩn bệnh và đưa ra kết luận. Tiếp theo sẽ là tư vấn trực tiếp với bạn qua hệ thống video hoặc tư vấn trực tiếp trong các đợt bác sỹ ở tại đây.

Đội ngũ bác sỹ hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc đều là những bác sỹ giỏi đã từng điều trị khỏi hoàn toàn bệnh cho rất nhiều bệnh nhân ung thư bạch cầu lympho ác tính và nhiều loại bệnh khác

Tư vấn điều trị ung thư bạch cầu lympho ác tính

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí tư vấn với bác sỹ Singapore là 150 USD. Sau khi tư vấn và có phác đồ điều trị, các bác sỹ sẽ điều trị cho người bệnh ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Việc này giúp giảm thiểu khó khăn cho người bệnh khi phải sang Singapore mà vẫn được điều trị với chất lượng tương đương.

Để được hỗ trợ tốt nhất về việc điều trị bệnh cũng như các thủ tục liên quan, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

KHOA UNG BƯỚU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 024.383.55555
Email: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888