TVTT – Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng

14h ngày 06/11 tới đây, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp với Báo Dân trí thực hiện chương trình Tư vấn trực tuyến: “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” với sự tham dự của TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ cao cấp chuyên khoa Ung bướu hàng đầu Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Ung thư đang trở thành gánh nặng cho nhiều Quốc gia trong đó có Việt nam với 114.000 ca tử vong mỗi năm, 315 người chết mỗi ngày, cao gấp khoảng 12 lần so với tai nạn giao thông. Trong đó, ung thư đường tiêu hoá được coi là loại ung thư nguy hiểm nhất trong số các loại ung thư do chiếm tỉ lệ tử vong cao nhât bởi bệnh thường khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh tiêu hoá thông thường khiến đa số người bệnh chủ quan, đến khi phát hiện ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Vậy làm thế nào để nhận biết sớm các bệnh ung thư đường tiêu hóa? Ung thư tiêu hoá có thể phòng và điều trị thành công không? Các phương pháp điều trị và tỉ lệ chữa khỏi bệnh ra sao? Vai trò của phác đồ trong điều trị ung thư đường tiêu hóa là gì?

Chương trình TVTT “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” được phát trực tiếp trên Dân trí vào 14h ngày 6/11.

Tất cả sẽ được TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ cao cấp chuyên khoa Ung bướu hàng đầu Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giải đáp trong chương trình TVTT “Điều trị ung thư đường tiêu hóa – Phác đồ quyết định phần thắng” được phát trực tiếp trên Dân trí vào 14h ngày 6/11.

Thời gian và kênh phát sóng

Thời gian: 14h ngày 06/11/2018
Trực tiếp trên:

 • Báo điện tử Dantri.com.vn
 • Fanpage Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Thông tin khách mời
 • Bác sĩ Zee Ying Kiat là bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).
 • Bác sĩ Zee nhận bằng y khoa kép loại ưu từ Đại học College London. Ông cũng nhận Giải thưởng Drummond trong sinh lý học. Sau đó, ông đã trải qua đào tạo nghiên cứu tại Bệnh viện Christie và Viện Paterson về Nghiên cứu Ung thư ở Manchester, nơi ông tập trung vào phát triển thuốc chống ung thư.
 • Tại NCIS, bác sĩ Zee tiến hành nghiên cứu tịnh tiến và lâm sàng như là người chủ trì chính hoặc đồng chủ trì trong các thử nghiệm trong nước và quốc tế liên quan đến các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu mới cho các bệnh ung thư đại trực tràng, dạ dày, gan và tuyến tụy.
điều trị ung thư đường tiêu hóa

Dưới phác đồ của bác sĩ Zee, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài

 • Bác sĩ Zee Ying Kiat là thành viên của Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ và thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan-Tụy-Túi Mật Singapore. Ông tiếp tục phục vụ như một thành viên thường trực của Ủy ban Xem xét Đặc biệt Các nhóm Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe Quốc Gia.
 • Ngoài chuyên khoa y tế ung thư tổng quát, bác sĩ Zee có một sự quan tâm đặc biệt đến các ung thư dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng.

Hiện nay, BS Zee đang công tác tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc ung thư tại Việt Nam với phác đồ điều trị chuẩn Singapore.

Chuyên mục: Sự Kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888