Ung thư buồng trứng di căn gan chữa như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi có người thân đang bị ung thư buồng trứng di căn gan giai đoạn 4. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ Singapore về điều trị, nên tôi muốn đưa người thân tôi đến đây chữa bệnh. Không biết bệnh tình như của người thân tôi thì có cơ hội nào chữa khỏi không? Phương pháp điều trị là gì ?

Nguyễn Văn Việt, 35 tuổi, Hưng Yên

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở giai đoạn 4 của ung thư buồng trứng, lúc này ung thư có mức xâm lấn lớn và đã lan tới gan hoặc các khu vực xa bên ngoài bụng. Không biết hiện trạng sức khỏe của người nhà bạn như thế nào và ngoài di căn đến gan thì ung thư còn lan ra các bộ phận khác không? Chúng tôi cần biết những thông tin đó để tư vấn cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất và thiết thực nhất.

Phương pháp điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn 4 thông thường là hóa trị với mục tiêu điều trị là kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống (giúp bệnh nhân giảm đau đớn, sống lạc quan và thoải mái hơn). Đôi khi, có những người đáp ứng điều trị tốt vẫn có một cơ hội nào đó cho căn bệnh này.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào sức khỏe, tình trạng di căn của người thân bạn. Vì là bệnh ung thư buồng trứng di căn gan nên việc hóa trị còn phải cân nhắc. Do chức năng gan kém thì không điều trị hóa chất được nên có thể áp dụng thêm 1 số phương pháp điều trị khác ví dụ như điều trị trúng đích.

Ung thư buồng trứng di căn gan chữa như thế nào?

Ghế truyền hóa chất hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bệnh nhân thoải mái, dễ chịu hơn khi điều trị ung thư.

Cơ hội sống hoàn toàn có thể gia tăng nếu bệnh nhân được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập và đi vào hoạt động Trung tâm Ung bướu Singapore với sự hợp tác của 14 bác sĩ chuyên điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ có chuyên môn cao, đến từ các bệnh viện nổi tiếng của Singapore như Bệnh viện Đa khoa Singapore, Bệnh viện Phụ nữ … Các bác sĩ đã từng chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới trong đó có cả các bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn nặng.

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được các bác sỹ chuyên gia đầu ngành về ung thư của Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc điều trị ung thư. Với không gian thoáng mát, môi trường điều trị hiện đại sẽ giúp người thân của bạn thư thái, thoải mải, tăng thêm lạc quan cho người thân của bạn trong quá trình điều trị.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907.245.888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 024.383.55555
Email: scc@thucuchospital.vn

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888