Ung thư buồng trứng di căn phổi

Chào bác sĩ, Dì tôi bị ung thư buồng trứng di căn phổi giai đoạn cuối. Do các triệu chứng của ung thư buồng trứng không rõ rệt nên dì tôi tưởng là bị bệnh dạ dày hay một số bệnh phụ khoa thông thường. Cho đến khi cảm thấy sức khỏe ngày càng yếu, đến bệnh viện khám thì bác sĩ chẩn đoán là ung thư đã ở giai đoạn cuối. Hiện nay, cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của dì tôi đều suy sụp. Được biết bệnh viện Thu Cúc hợp tác với Singapore để điều trị ung thư, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, liệu bệnh ung thư buồng trứng ở giai đoạn cuối có cơ hội chữa khỏi không ?

Anh Ngọc, 35 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hầu hết, bệnh nhân ung thư buồng trứng thường không có triệu chứng rõ rệt ở các giai đoạn đầu, hoặc nếu có thì với các triệu chứng như: đầy hơi, buồn nôn, tiêu chảy, táo bón…thì bệnh cũng thường bị nhầm lẫn với một số bệnh về dạ dày, tiêu hóa. Ở các giai đoạn nặng, bệnh nhân thường cảm thấy đau bụng, ra máu âm đạo bất thường, sút cân nhanh, các tế bào ung thư lúc này đã bắt đầu di căn đến các cơ quan khác của cơ thể như gan, phổi, xương…

Việc ổn định về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho dì bạn lúc này là rất cần thiết. bệnh nhân cần được động viên nhiều hơn, nhất là hướng đến những cơ hội chữa khỏi bệnh và những ví dụ thực tế về căn bệnh được chữa khỏi nhằm truyền niềm tin cho người bệnh. Việc này bạn hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ của bác sỹ, đặc biệt là đội ngũ bác sỹ Singapore đang hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ bác sỹ tại đây đã từng điều trị thành công rất nhiều trường hợp như vậy và thường thuyết phục bệnh nhân tốt hơn so với người thân.

Ung thư buồng trứng di căn phổi

Ghế truyền hóa chất hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình điều trị ung thư

Với trường hợp cua dì bạn, ung thư buồng trứng di căn phổi ở giai đoạn 4, việc điều trị bệnh chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên cơ hội vẫn luôn còn nếu các bác sĩ, gia đình cùng bệnh nhân hợp sức, chung lòng và nỗ lực

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc đến từ những bệnh viện lớn của Singapore. Trong nhiều bệnh nhân ung thư buồng trứng được các bác sĩ điều trị có nhiều trường hợp bệnh đã ở giai đoạn rất nặng sau khi được hóa trị, khối u dần nhỏ lại và cơ hội sống kéo dài thêm nhiều năm, thậm chí là khỏi bệnh. Do đó, gia đình hoàn toàn có thể hi vọng, với những kinh nghiệm, chuyên môn của các bác sĩ Singapore cộng thêm trang thiết bị hiện đại, môi trường điều trị thoải mái mà Bệnh viện Thu Cúc đang có, bệnh tình của dì bạn sẽ chuyển biến khả quan và có cơ hội chữa khỏi.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907.245.888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 024.383.55555
Email: scc@thucuchospital.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888