Ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Chào bác sĩ, bác tôi đang bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Sức khỏe của bác hiện rất yếu. Được biết Bệnh viện Thu Cúc hợp tác với các bác sĩ Singapore để điều trị các bệnh ung thư ngay tại Việt Nam, Vậy bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối hay không ? Với tình trạng của bác tôi, liệu rằng có cơ hội sống nào không thưa bác sĩ ?

Nguyễn Vân, 30 tuổi, Nam Định

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, ung thư có mức độ xâm lấn lớn và đã lan ra các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như gan, xương hoặc phổi..vv. Mục tiêu chữa ung thư buồng trứng giai đoạn cuối lúc này được đặt ra là kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng sức khỏe sống (giúp bệnh nhân giảm đau đớn, sống lạc quan và thoải mái hơn).

Phương pháp chữa trị ung thư giai đoạn cuối thường là hóa trị. Hóa trị là dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư hóa trị tiêu diệt tế bào ung thư, làm teo nhỏ khối u, ngăn chặn sự phát triển của khối u và sự lây lan sang bộ phận khác. Hầu hết các thuốc dùng để điều trị trong ung thư buồng trứng được dùng bằng đường tiêm tĩnh mạch. Một số thuốc chống ung thư được dùng bằng đường uống. Dù dùng bằng đường tiêm hay đường uống, thuốc đều vào dòng máu và lưu thông khắp cơ thể.

Ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Không gian sang trọng, thoáng mát của Bệnh viện Thu Cúc giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong quá trình điều trị ung thư buồng trứng

Nếu được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến, vẫn luôn có cơ hội sống cho các bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu tại Singapore nhận chữa trị tất cả các bệnh ung thư trong đó có ung thư buồng trứng phù hợp với mục tiêu điều trị của từng giai đoạn.

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ có chuyên môn cao như bác sĩ An Peng Tiam, bác sĩ See Hui Ti ..đã từng chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới trong đó có cả các bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được các bác sỹ chuyên gia đầu ngành về ung thư của Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện có cơ sở vật chất và môi trường điều trị hiện đại sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907.245.888

Chuyên mục: Ung thư buồng trứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888