Ung thư buồng trứng nên đi chữa trị ở bệnh viện nào?

Chào bác sĩ, gia đình tôi hiện đang có người thân vừa được chẩn đoán là bị bệnh ung thư buồng trứng, tuy nhiên, theo tôi được biết thì bệnh ung thư nếu được chữa trị sớm và đúng phương pháp thì vẫn có nhiều cơ hội được sống. Gia đình tôi hiện đang rất băn khoăn không biết bị bệnh ung thư buồng trứng nên chữa trị ở bệnh viện nào để được điều trị nhanh chóng và tốt nhất? Các bệnh viện công như bệnh viện K thường xuyên trong tình trạng quá tải còn các bệnh viện tư thì không biết chất lượng máy móc, bác sĩ thế nào. Tôi được biết hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với các các bác sĩ đến từ Singapore để điều trị bệnh ung thư. Vậy với ung thư buồng trứng thì sao? Bệnh viện có bác sĩ nào chuyên về điều trị ung thư buồng trứng không? Sau khi điều trị bệnh sẽ khỏi hẳn chứ ?

(Nguyễn Nam, 29 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào Nam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Băn khoăn về việc ung thư buồng trứng nên đi chữa trị ở bệnh viện nào luôn là câu hỏi thường trực của những người mắc căn bệnh này cũng như người thân của họ. Có rất nhiều bệnh viện công chuyên về điều trị ung bướu như Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện ung bướu… mặc dù được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại cũng như có các bác sĩ giỏi và tận tâm, tuy nhiên với tình trạng các bệnh nhân ung thư ngày càng gia tăng như hiện nay ở Việt Nam thì không tránh khỏi quá tải.

Các bệnh viện tư thường chú trọng vào dịch vụ và môi trường điều trị nên rất thích hợp để các bệnh nhân ung thư điều trị vì đây là căn bệnh luôn cần người bệnh có được tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn được một bệnh viện tư có đủ chuyên môn và uy tín trong điều trị ung bướu.

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore thành lập Trung tâm ung bướu Singapore. Đối với mỗi loại bệnh ung thư, Trung tâm đều có các bác sĩ chuyên về điều trị các bệnh ung thư đó. Hiện tại, bên cạnh các bác sĩ hàng đầu về điều trị ung thư khác, chúng tôi có bác sĩ See Hui Ti là bác sĩ chuyên về điệu trị các bệnh ung thư phụ khoa trong đó có ung thư buồng trứng, (bạn có thể tham khảo thêm thông tin bác sĩ tại đây). Đội ngũ các bác sĩ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là những người đã điều trị thành công cho rất nhiều các bệnh nhân ung thư buồng trứng ở Singapore và Việt Nam. Trong số các bệnh nhân được các bác sĩ điều trị khỏi, có nhiều những bệnh nhân ung thư buồng trứng ở giai đoạn 3 hoặc nặng hơn.

Ung thư buồng trứng nên đi chữa trị ở bệnh viện nào?

Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác cùng các bác sĩ điều trị ung thư Singapore để tầm soát và điều trị cho bệnh nhân ung thư ngay tại bệnh viện.

Do bạn không nêu rõ tình trạng bệnh của người thân nên chúng tôi không thể đưa ra một câu trả lời về kết quả điều trị chính xác bởi kết quả sau điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giai đoạn bệnh, bệnh đã di căn hay chưa, sức khỏe của bệnh nhân thế nào … Do đó bạn nên đưa người thân đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn rõ ràng và chính xác nhất.

Xem thêm: tầm soát ung thư buồng trứng

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ See Hui Ti cũng như các bác sỹ chuyên gia đầu ngành về ung thư của Singapore khác thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện có cơ sở vật chất và môi trường điều trị hiện đại sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907.245.888

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888