Ung thư cổ tử cung di căn hạch

Chào các bác sĩ. Tôi bị ung thư cổ tử cung đã phẫu thuật, xạ trị nhưng sau vài tháng lại nổi hạch di căn. Tôi nghe nói chất lượng chữa bệnh ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc rất tốt, tương đương với điều trị ở Singapore nên tôi muốn điều trị ở đây. Xin hỏi các bác sĩ, với trường hợp của tôi cơ hội chữa trị như thế nào? Xin cảm ơn.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Ung thư cổ tử cung tái phát có nguy hiểm không

Theo như chị mô tả, chị đã phẫu thuật ung thư cổ tử cung và kết hợp xạ trị nhưng sau vài tháng lại nổi hạch. Như vậy, theo chúng tôi hiểu, tình trạng của chị là tái phát ung thư cổ tử cung di căn hạch.

Ung thư cổ tử cung di căn hạch

TS.BS Pattricia Kho – bác sĩ chuyên điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tình trạng ung thư tái phát sau điều trị khá cao, khoảng 30% bệnh nhân ung thư cổ tử cung có thể tái phát sau điều trị. Thông thường, phẫu thuật triệt để rất có hiệu quả điều trị ung thư cổ tử cung, miễn là tế bào ung thư không lan ra ngoài cổ tử cung. Tuy nhiên, đôi khi các tế bào ung thư còn sót lại ở các cạnh của các mô. Những tế bào này có thể tiếp tục phát triển và lây lan sang bộ phận mới. Tình trạng này có nhiều khả năng xảy ra ở những bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 1B hoặc 2.

Ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối sống được bao lâu

Ung thư cổ tử cung di căn hạch 1

Căn bệnh ung thư cổ tử cung là một bệnh nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của người bệnh

Hiện nay, người bệnh ung thư cổ tử cung có thêm cơ hội được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ Singapore và tiến bộ điều trị ung thư tại đây mà không cần ra nước ngoài. Đội ngũ bác sỹ giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore đã hợp tác tại Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Thu Cúc trong khuôn khổ hợp tác với một bệnh viện trong nước. Theo đó, việc điều trị cho bệnh nhân tại đây sẽ đảm bảo tương đương với điều trị ở Singapore.

Bệnh nhân ung thư vú có thể khám và điều trị trực tiếp với TS.BS Pattricia Kho. Bà là bác sỹ chuyên khoa y tế ung thư có quan tâm đặc biệt đến ung thư vú, phổi, các bệnh ung thư ở phụ nữ, với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị ung thư ở những nước phát triển như Singapore, Úc, Anh….

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888