Ung thư cổ tử cung di căn lên phổi

Chào bác sĩ, Bác của bị ung thư cổ tử cung di căn lên phổi. Bệnh của bác tôi đã ở giai đoạn cuối, ai cũng khuyên gia đình tôi nên đưa bác về để có thể ở cạnh con cháu, nhưng chúng tôi nghĩ rằng còn nước thì còn tát, gia đình tôi vẫn muốn chữa trị cho bác đến cùng. Tôi được nhiều người giới thiệu là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang hợp tác với các bác sĩ đến từ Singapore để chữa trị cho bệnh nhân ung thư ngay tại bệnh viện. Vậy Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối hay không? Nếu có thì phương pháp chữa trị là thế nào? Liệu với tình trạng bệnh của bác tôi thì còn cơ hội nào chữa trị được không?  Cảm ơn bác sĩ.

Tiến Minh, 36 tuổi, Quảng Ninh

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với gia đình về nguyện vọng được chữa trị cho người thân bị bệnh ung thư cổ tử cung đến bước cuối cùng. Đối với cả người nhà lẫn bệnh nhân thì hi vọng và lạc quan luôn là điều không thể thiếu. Thông thường, ở giai đoạn cuối, ung thư cổ tử cung di căn lên phổi thì mục tiêu điều trị là kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống (giúp bệnh nhân giảm đau đớn, sống lạc quan và thoải mái hơn). Đôi khi, có những người đáp ứng điều trị tốt vẫn có một cơ hội nào đó cho căn bệnh này.

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối thông thường là hóa trị. Hóa trị giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, đặc biệt là trường hợp di căn vì đây là biện pháp điều trị toàn thân. Tuy nhiên, phương pháp chính xác có thể sử dụng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe người bệnh, tình trạng bệnh…vv Do đó, chúng tôi cần nhiều thông tin chi tiết hơn trước khi tư vấn.

Ung thư cổ tử cung di căn lên phổi

Môi trường trong lành, thoáng đãng của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp người bệnh thoải mái và thư thái hơn, hỗ trợ tốt quá trình điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận tất cả các trường hợp ung thư trong đó có cả ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Gia đình bạn hoàn toàn có thể đưa bác đến bệnh viện để điều trị. Chúng tôi đang hợp tác với các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Singapore để trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân ung thư ngay tại đây. Do đó, khi bác của bạn đến Bệnh viện Thu Cúc điều trị, sẽ được các bác sĩ Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị.

Với bệnh ung thư cổ tử cung đã di căn lên phổi của bác bạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ với mục tiêu là kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống. Theo đó, các chuyên gia chăm sóc giảm nhẹ của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các bác sĩ chuyên khoa ung thư hóa trị và xạ trị để giảm đau tối đa và kiểm soát các triệu chứng cho người bệnh. Bên cạnh đó, môi trường bệnh viện, điều kiện chăm sóc tại đây cũng sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và thư thái hơn, hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888