Ung thư cổ tử cung di căn xương

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, Bác tôi đang bị ung thư cổ tử cung di căn xương giai đoạn cuối. Tôi cũng biết được là bệnh tình của bác tôi chắc cũng không còn nhiều hi vọng nữa. Nhưng nhìn bác đau đớn thì ai cũng xót. Gia đình tôi muốn đưa bác đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ Singapore chữa trị, mong phần nào có thể kéo dài thêm thời gian sống cho bác và giúp bác không đau đớn nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều bệnh viện tư nhân không tiếp nhận bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, không biết Bệnh viện Thu Cúc thì thế nào?

Minh Hải, 30 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn có thể yên tâm đưa bác đến Bệnh viện Thu Cúc chữa trị vì chúng tôi tiếp nhận điều trị tất cả các trường hợp bệnh nhân bị ung thư trong đó có ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Với bệnh ung thư cổ tử cung đã di căn xương của bác bạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ với mục tiêu là kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống. Theo đó, đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư của chúng tôi, bao gồm cả các bác sĩ người Singapore, bác sĩ người Việt Nam và các điều dưỡng viên sẽ làm việc chặt chẽ để kiểm soát các triệu chứng cho người bệnh giúp bệnh nhân giảm đau tối đa, sống lạc quan và thoải mái hơn.

Ung thư cổ tử cung di căn xương

Không gian thoáng đáng, trong lành tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp người bệnh cảm thấy thư thải, thoải mái hơn, hỗ trợ tốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn nói chung và ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối nói riêng, việc chăm sóc trong quá trình điều trị là rất quan trọng. Với môi trường điều trị tốt như cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, thoáng mát cho bệnh nhân và đội ngũ điều dưỡng ân cần chu đáo, Bệnh viện Thu Cúc rất có ưu thế trong việc điều trị cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

https://ungbuouvietnam.com/

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888