Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2a điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ, chị gái tôi đang bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2a. Không biết bệnh tình như vậy thì sẽ được chữa trị bằng phương pháp nào, có phải hóa trị không?  Cơ hội chữa khỏi bệnh là bao nhiêu thưa bác sĩ? Điều kiện chăm sóc tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào? Gia đình tôi ít người, nhiều khi không thể thường xuyên túc trực 24/24 tại bệnh viện để chăm sóc chị gái được. Tôi thì luôn muốn chị tôi được chữa trị và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

Nhật Ly, 32 tuổi, Bắc Ninh

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2a, Phương pháp điều trị có thể là phẫu thuật cắt tử cung triệt để và vét hạch chậu. Ngoài ra, xạ trị và hóa trị có thể được sử dụng phối hợp. Tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh cũng như sức khỏe người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau. Nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống 5 năm của ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 là từ 50 – 65%.

ung-thu-co-tu-cung-giai-doan-2a

Ung thư cổ tử cung giai đoạn IIA, ung thư đã lan đến đỉnh âm đạo.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập và đi vào hoạt động Trung tâm Ung bướu Singapore với sự hợp tác của 14 bác sĩ chuyên điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Các bác sĩ mà chúng tôi hợp tác là những người đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung. Bạn hoàn toàn có thể đưa chị gái đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ Singapore tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị cũng như khả năng chữa khỏi bệnh.

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2a điều trị như thế nào?

Không gian thoáng đãng, môi trường trong lành tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ khiến người bệnh cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc có điều kiện môi trường trong lành, nằm gần Hồ Tây nên rất thoáng đãng, sẽ giúp người bệnh cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn trong quá trình điều trị. Đội ngũ điều dưỡng, y tá của chúng tôi cũng là những người có chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có chuyên môn, trách nhiệm cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện chữa trị, chăm sóc khi đưa chị gái đến điều trị tại đây.

Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng của chúng tôi : 0907.245.888.

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888