Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2b điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi có người thân đang bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2b. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ung thư cổ tử cung giai đoạn 2b điều trị như thế nào? Có phải hóa trị, xạ trị hay không?

Trần Anh, 32 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ở đầu giai đoạn 2, Phương pháp điều trị có thể là phẫu thuật cắt tử cung triệt để và vét hạch chậu. Tuy nhiên, đối với bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 2b, vai trò của phẫu thuật giảm đi và thông thường là sử dụng hóa trị. Ngoài ra, xạ trị có thể được sử dụng phối hợp. Tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh cũng như sức khỏe người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau.

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 2b điều trị như thế nào?

Khu vực truyền hóa chất tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập và đi vào hoạt động Trung tâm Ung bướu Singapore với sự hợp tác của 14 bác sĩ chuyên điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Các bác sĩ mà chúng tôi hợp tác là những người đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung. Nếu có thể thì bạn nên đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ Singapore tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị cũng như nhiều vấn đề khác nữa về bệnh của người thân bạn. Khi đến, bạn đem theo các hồ sơ bệnh án, các giấy tờ liên quan để các bác sĩ của chúng tôi có đủ thông tin để tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Để đặt lịch thăm khám và điều trị ung thư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0907.245.888.

https://ungbuouvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888