Ung thư cổ tử cung giai đoạn 3b

Chào bác sĩ. Người thân tôi được chẩn đoán bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3B. Nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ Singapore giỏi điều trị ung thư, vậy xin hỏi cơ hội chữa bệnh cho ung thư cổ tử cung giai đoạn 3B như thế nào? Có bác sĩ Singapore nào chuyên điều trị ung thư cổ tử cung không? Xin cảm ơn.  

Xuân Thu, 28 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ 14 bác sỹ điều trị ung thư rất giỏi và nổi tiếng đến từ Singapore. Trong đó, 2 bác sĩ nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, ung thư phụ khoa là TS.BS See Hui Ti và TS.BS Pactricia Kho.

Xem thông tin Đội ngũ bác sĩ Tại đây.

Ung thư cổ tử cung giai đoạn 3b

Bác sĩ Patricia Kho đang phát biểu trong một hội thảo được tổ chức tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, người bệnh ung thư sẽ được trực  tiếp các bác sĩ Singapore thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Các bác sĩ là những người đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung.

Cơ hội chữa khỏi bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh chính xác của bệnh nhân, phác đồ điều trị, sức khỏe của người bệnh….Tuy nhiên thông thường thì nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống  5 năm của ung thư cổ tử cung giai đạn 3 là 25 – 35%. Cơ hội sống hoàn toàn có thể gia tăng nếu bệnh nhân được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc đặt lịch khám và điều trị, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0907.245.888.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888