Ung thư cổ tử cung xâm lấn điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ, Tôi đang có nguyện vọng đưa người thân bị ung thư cổ tử cung đến Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ Singaore trực tiếp điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ung thư cổ tử cung xâm lấn điều trị như thế nào? Khả năng chữa khỏi có cao không?  Trong số các bác sĩ Singapore mà bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác thì có bác sĩ nào chuyên về điều trị ung thư cổ tử cung hay không?

Hoàng Hải, 32 tuổi, Hưng Yên

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với bệnh ung thư cổ tử cung đã xâm lấn, việc điều trị còn tùy thuộc vào từng giai đoạn bệnh, ung thư đã xâm lấn đến đâu. Thông thường, Ung thư cổ tử cung đã xâm lấn thì vai trò của phẫu thuật giảm dần, bệnh nhân từ giai đoạn IIB – IVA có thể hóa xạ trị đồng thời hoặc xạ trị đơn thuần. Tuy vậy, người bênh cần được thăm khám kỹ lưỡng với bác sỹ trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp nào và phác đồ điều trị như thế nào.

bs-see-hui-ti (2)

TS.BS See Hui Ti là một trong những bác sĩ Singapore nổi tiếng trong điều trị ung thư phụ khoa ở phụ nữ.

 Tỷ lệ điều trị khỏi ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm là 90%, nhưng tỷ lệ chữa khỏi chung cho mọi giai đoạn ung thư cổ tử cung chỉ đạt được 60%.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc điều trị đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư tích hợp với những điểm mới, hiện đại từ Singapore. Bên cạnh đó, chúng tôi con đang hợp tác với các bác sĩ điều trị ung thư giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore (bạn có thể xem thêm thông tin về bác sĩ tại đây).  Đây la các bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu của Singapore,  đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư bằng phương pháp tiên tiến giúp bảo tồn tốt nhất các chức năng của cơ thể. Với ung thư cổ tử cung, chúng tôi có bác sỹ See Hui Ti là thành viên của hiệp hội ung thư phụ khoa Singapore và Hoa Kỳ, chuyên về các chứng ung thư phụ khoa ở người lớn.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để sắp xếp lịch hẹn với các bác sỹ Singapore, các bác sỹ sẽ khám trực tiếp và đưa phác đồ điều trị thích hợp cũng như điều trị trực tiếp cho người thân bạn.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888