Ung thư dạ dày di căn phúc mạc

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, Tôi có người thân bị ung thư dạ dày di căn phúc mạc. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ Singapore về điều trị, nên tôi muốn đưa người thân tôi đến đây chữa bệnh. Không biết với bệnh tình nặng như của người thân tôi thì việc điều trị sẽ tiến hành ngay tại Bệnh viện hay phải ra nước ngoài? Các bác sĩ Singapore sẽ trực tiếp điều trị chứ? Cơ hội sống của giai đoạn này có cao không thưa bác sĩ?
Anh Quang, 32 tuổi, Thái Nguyên

 • Siêu âm có phát hiện ung thư dạ dày không
 • Bị ung thư dạ dày có nên mổ không
  Trả lời
  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  Trong thực tiễn lâm sàng, trước một khối u ổ bụng mà tìm không thấy nằm ở các tạng rỗng hoặc tạng đặc được gọi là u mạc treo, hay là khối u của phúc mạc. Mạc treo hay phúc mạc có ở khắp nơi trong ổ bụng nên bao hàm một phạm vi rất rộng. Ngày nay các phương tiện chẩn đoán hiện đại cho phép hiện hình u, định vị u chính xác hơn như: siêu âm, chụp cắt lớp vi tính… giúp xác định chẩn đoán chính xác và cụ thể hơn. Cuối vùng việc phẫu thuật thăm dò là quyết định nhất. Đối với các khối u phúc mạc, điều trị chủ yếu là phẫu thuật. Các vũ khí tia xạ và bổ sung hóa chất được cân nhắc để điều trị bổ sung hoặc tiếp theo.
  Ngoài ra, còn tùy vào mức độ xâm lấn của khối u để đánh giá cơ hội chữa trị. Trường hợp này đã được kết luận là ung thư dạ dày di căn phúc mạc, khả năng chữa khỏi là không có, mục tiêu điều trị lúc này là kéo dài sự sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Ung thư dạ dày di căn phúc mạc

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc

Cơ hội sống hoàn toàn có thể gia tăng nếu bệnh nhân được điều trị tích cực với những phương pháp tiên tiến. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập và đi vào hoạt động Trung tâm Ung bướu Singapore với sự hợp tác của 14 bác sĩ chuyên điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ có chuyên môn cao, đến từ các bệnh viện nổi tiếng của Singapore như Bệnh viện Đa khoa Singapore, Bệnh viện Phụ nữ … Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, người thân của bạn sẽ được các bác sỹ chuyên gia đầu ngành về ung thư của Singapore trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc điều trị ung thư. Với không gian thoáng mát, môi trường điều trị hiện đại sẽ giúp người thân của bạn thư thái, thoải mải, tăng thêm lạc quan cho người thân của bạn trong quá trình điều trị.
Bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907.245.888

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888