Ung thư dạ dày giai đoạn 4

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, Tôi có người thân đang bị ung thư dạ dày giai đoạn 4, khối u đã lan rộng và di căn. Tôi muốn đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc để điều trị với các bác sĩ Singapore, may ra thì còn có chút hi vọng. Nhưng với bệnh tình đã ở giai đoạn cuối như của người thân tôi thì không biết bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận điều trị không? Vì tôi thấy có nhiều bệnh viện tư, thậm chí là cả bệnh viện công, với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối thì thường không tiếp nhận hoặc khuyên nên đưa về nhà. Nếu có thì phương pháp điều trị là thế nào thưa bác sĩ?

Trần Dũng, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận điều trị tất cả các trường hợp bệnh nhân bị ung thư trong đó có ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Việc điều trị sẽ được tiến hành ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Người thân của bạn sẽ được chính các bác sỹ hàng đầu về điều trị ung thư ở Singapore trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi điều trị.

Ung thư dạ dày giai đoạn 4

Khu vực để bệnh nhân truyền hóa chất tại Bệnh viện Thu Cúc

Đối với ung thư dạ dày giai đoạn cuối, ung thư đã lan rộng và có thể di căn nên mục tiêu của điều trị của giai đoạn này là giúp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống, theo đó, biện pháp hóa trị sẽ được sử dụng. Hóa trị giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, đặc biệt là trường hợp di căn vì đây là biện pháp điều trị toàn thân. Ngoài ra, một phương pháp khác mới hơn đó là điều trị trúng đích. Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp giai đoạn nặng kết hợp với hóa trị để tăng hiệu quả cho mục tiêu điều trị. Tuy nhiên, phương pháp điều trị trúng đích chỉ áp dụng cho những trường hợp ung thư có tế bào khối u là HER2. Việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe người bệnh, tình trạng bệnh…vv Không biết tình trạng bệnh cụ thể của người thân bạn hiện tại là như thế nào? Khối u đã lan rộng và di căn đến đâu? Sức khỏe của người bệnh thế nào? Chúng tôi cần nhiều thông tin chi tiết hơn trước khi tư vấn chính xác cho bạn về phương pháp điều trị.

Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao đến từ Singapore, với môi trường điều trị tốt như cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, thoáng mát cho bệnh nhân và đội ngũ điều dưỡng ân cần chu đáo, Bệnh viện Thu Cúc có nhiều lợi thế trong điều trị ung thư giai đoạn muộn.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi: 0907.245.888

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888