Ung thư gan nên đi chữa trị ở bệnh viện nào?

Ung thư gan nên đi chữa trị ở bệnh viện nào là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt với thực trạng hiện nay, các ca mắc ung thư mới ngày càng gia tăng, trong khi các bệnh viện ngày công ngày càng chật chội.

Khi các bệnh viện công không phải là lựa chọn tối ưu
ung-thu-gan-nen-chua-tri-o-benh-vien-nao

Bị ung thư gan nên chữa trị ở bệnh viện nào là trăn trở của những bệnh nhân không may mắc bệnh.

Tỷ lệ mắc ung thư gan cũng như các bệnh ung thư khác ngày càng gia tăng, vì vậy, tại các bệnh viện công luôn chật chội, quá tải bệnh nhân. Theo bệnh nhân Bùi Thế S., 64 tuổi, đang điều trị tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc, ông đã từng điều trị tại một bệnh viện công tại Hà Nội. Chứng kiến cảnh người bệnh đông đúc, chật chội chung nhau giường bệnh, ông không khỏi rùng mình. Đặc biệt, nhiều người bệnh thường xuyên đau yếu, trong khi điều kiện chăm sóc chưa thực sự tốt. Đó chính là lý do ông quyết định sang Singapore điều trị.

Không phải ai cũng có điều kiện điều trị tại Sigapore
ung-thu-gan-nen-chua-tri-o-benh-vien-nao1

Điều trị ung thư ở nước ngoài không hề dễ dàng và rất tốn kém.

Điều trị tại Singapore luôn là mong ước của nhiều người, tuy nhiên chi phí đi lại, điều trị, ăn ở, vv… rất tốn kém, nên không phải ai cũng có điều kiện. Nhiều người bệnh đã điều trị tại Singapore 1 thời gian, nhưng chi phí quá tốn kém nên phải bỏ giữa chừng.

Cũng theo ông S, chi phí điều trị tại Singapore quá tốn kém. Ông S. chia sẻ: “Sau một thời gian điều trị tại Singapore chi phí quá tốn kém, tôi và gia đình đã tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với đội ngũ bác sĩ Singapore, chất lượng dịch vụ tương đương Sing, nên tôi quyết định chuyển về đây điều trị cho thuận tiện.”

Điều trị ung thư với chất lượng tương đương Singapore tại Việt Nam
bs-sing2

Đội ngũ bác sĩ Singapore hàng đầu đang hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc.

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore, thành lập nên khoa Ung bướu – SCC. Tại đây, người bệnh có cơ hội tư vấn và điều trị ung thư với các bác sĩ hàng đầu Singapore như TS.BS Zee Ying Kiat (bác sĩ phụ trách chính về ung thư đường tiêu hóa, trong đó có ung thư gan), TS.BS Lim Hong Liang (chịu trách nhiệm chính về ung thư phổi), TS.BS Pactricia Kho (chịu trách nhiệm chính về ung thư ở phụ nữ), vv…

Chất lượng điều trị ung thư tại Thu Cúc được đánh giá là tương đương Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí, thuận tiện đi lại hơn nhiều.

Ngoài ra, khi điều trị tại đây, người bệnh còn được hưởng chế độ bảo hiểm như các bệnh viện công khác.

Để tìm hiểu về khoa Ung bướu, hoặc đặt lịch tư vấn và điều trị với các bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907 245 888 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888