Ung thư phổi di căn hạch

Chào bác sỹ, bệnh ung thư phổi di căn hạch có thể chữa khỏi được không? Nhiều người nói mắc ung thư là gần như không còn hi vọng gì, chỉ cố gắng duy trì được thôi nhưng tôi vẫn tin rằng vẫn có cơ hội nào đó. Bố tôi gần đây mới phát hiện ung thư phổi di căn hạch thượng đòn, không biết loại bệnh này có khó chữa hơn các ung thư khác không? Bác sỹ tư vấn giúp tôi điều trị bệnh này bằng phương pháp nào tốt nhất? Chi phí chữa bệnh ung thư ở Bệnh viện Thu Cúc với bác sỹ Singapore điều trị có cao không?

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khả năng chữa khỏi bệnh ung thư phổi di căn hạch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên rất khó tiên lượng bệnh nếu không có hồ sơ bệnh án cụ thể. Ung thư phổi là một bệnh lý ác tính nguy hiểm với mức trung bình tỷ lệ sống sót sau 5 năm phát hiện chỉ khoảng 15% trên toàn thế giới. Tuy vậy, nhiều trường hợp nếu được điều trị tích cực thì thời gian sống có thể kéo dài. Một trong số những bệnh nhân ung thư phổi di căn hạch tại Bệnh viện Thu Cúc là ông Lương Văn Tước, hiện nay đang khỏe mạnh sau 4 năm điều trị. (Xem thêm)

ung-thu-phoi-di-can-hach

Ung thư phổi di căn hạch thường là đầu giai đoạn IV.

Bệnh nhân ung thư phổi di căn hạch thượng đòn nếu được điều trị hóa trị thì thời gian sống có thể kéo dài. Tuy nhiên, nếu không được điều trị thì cơ hội sống rất thấp và nếu chỉ điều trị bằng xạ trị thì không nhiều trường hợp sống qua 3 năm.

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư nổi tiếng từ các bệnh viện lớn của Singapore giúp điều trị ung thư ngay tại đây. Với chất lượng và kết quả điều trị tương đương với ở Singapore, chi phí tại Bệnh viện Thu Cúc được hầu hết người bệnh nhận xét là rất hợp lý với chi phí điều trị trực tiếp giảm từ 40 – 50% so với ở Singapore chưa tính đến chi phí sinh hoạt đi lại ở nước ngoài.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888