Ung thư phổi di căn não sống được bao lâu?

Chào các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Người thân của tôi không may mắc ung thư phổi, và được chẩn đoán là ung thư phổi di căn não. Bác sĩ cũng nói giai đoạn này không chữa được nữa mà chỉ điều trị giảm nhẹ thôi. Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với đội ngũ bác sĩ Singapore giỏi nên rất hy vọng có thể kéo dài thêm thời gian sống. Xin bác sĩ cho biết  bệnh nhân ung thư phổi di căn não có thể sống được bao lâu ạ?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Biểu hiện ung thư di căn não

Khối u phổi ác tính có điều trị được không

Nhìn chung, tiên lượng cho trường hợp ung thư phổi di căn não khá kém. Trung bình, bệnh nhân ung thư phổi di căn tới não chỉ sống được khoảng 4 tháng. Tuy nhiên, thời gian sống cụ thể cho mỗi người không giống nhau, với những người chỉ có một vài di căn tới não có thể có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, tỷ lệ sống cũng phụ thuộc vào việc liệu ung thư phổi có di căn tới cơ quan nào khác không, sức khỏe của người bệnh, sức khỏe phổi, vv… Có nhiều người có thể sống lâu hơn 4 tháng.

Ung thư phổi di căn não sống được bao lâu

tac dung phu dieu tri ung thu phoi

Ung thư phổi di căn não có thể gây đau đầu, trí nhớ kém, mất phối hợp, vv…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị ung thư phổi giai đoạn cuối, nhưng nhờ phương pháp điều trị hiện đại và phác đồ điều trị của các bác sĩ Singapore, đã có người sống khỏe mạnh và kéo dài thêm thời gian sống.

Bạn có thể đưa người thân của mình đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore. Đây là đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm chữa ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển, vì vậy, bạn có thể đặt hi vọng vào kết quả khả quan.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888