Ung thư phổi giai đoạn 4 sống được bao lâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sỹ, ông cháu bị ung thư phổi, nhà cháu rất muốn đưa ông đi các nước để tìm cách điều trị nhưng hiện nay sức khỏe của ông rất yếu. Gần đây được biết Bệnh viện Thu Cúc điều trị cũng ngang với ở nước ngoài nên nhà cháu muốn ông được điều trị ở đây. Không biết Bệnh viện có điều trị loại ung thư này không? Và trường hợp của ông cháu ung thư phổi giai đoạn 4 sống được bao lâu nữa ạ?

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận điều trị tất cả các trường hợp ung thư với mục tiêu đạt được kết quả điều trị tốt nhất có thể có. Ở đây có sự tham gia điều trị của các bác sỹ điều trị ung thư giỏi từ các bệnh viện lớn của Singapore giúp đưa phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Theo đó, phác đồ điều trị sẽ phù hợp với sức khỏe của người bệnh, giai đoạn bệnh, và một số yếu tố liên quan khác chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể sau.

Câu hỏi ung thư phổi giai đoạn 4 sống được bao lâu chúng tôi chưa thể trả lời chắc chắn. Lý do là tùy trường hợp cụ thể sẽ có tiên lượng bệnh khác nhau. Ví dụ như thể ung thư tế bào nhỏ sẽ có tiên lượng khác với ung thư không tế bào nhỏ, hay giai đoạn 4 di căn hoặc không di căn thì tiên lượng bệnh cũng khác nhau. Việc này gia đình bạn nên đến tư vấn trực tiếp với bác sy Singapore để được biết chi tiết nhất.

Ung thư phổi giai đoạn 4 sống được bao lâu

Phòng điều trị tiện nghi, hiện đại và yên tĩnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Đối với bệnh nhân ung thư, đặc biệt là người già, người có sức khỏe yếu hoặc cơ thể nhạy cảm thì việc điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn lý tưởng vì điều kiện điều trị ở đây rất tốt. Cơ sở vật chất và thiết bị y tế cũng tương đương như Singapore. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ về dinh dưỡng và về tinh thần được đào tạo bào bản ở Singapore cũng giúp đỡ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888