Ung thư tử cung giai đoạn 3 điều trị thế nào?

Thưa bác sỹ! Tôi có người nhà bị k tử cung giai đoạn 3b (T3b, N0, M0). Xin bác sỹ cho biết cơ hội chữa trị ở giai đoạn này. Hiện bệnh viện có phương pháp nào tiên tiến nhất để chữa bệnh này và nếu chi phí ước tính khoảng bao nhiêu? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Gia đình tôi vô cùng cám ơn!

hiensp_hn…@ymail.com

Trả lời

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Giai đoạn IIIB (T3b, N0, M0): Ung thư đã lan rộng đến âm đạo hoặc đến các mô xung quanh tử cung. Ung thư chưa lây lan đến các hạch bạch huyết hoặc các cơ quan ở xa.

ung-thu-tu-cung-giai-doan-iiib

Ung thư tử cung giai đoạn IIIB.

Điều trị cho ung thư thư tử cung giai đoạn IIIB: Phương pháp điều trị cho giai đoạn này có thể bao gồm phẫu thuật loại bỏ tử cung, hai buồng trứng, ống dẫn trứng. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể cần phẫu thuật loại bỏ các hạch bạch huyết lân cận để kiểm tra xem có tế bào ung thư hay không. Sau phẫu thuật, người bệnh thường được điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị, hay kết hợp cả 2.

dr-see -hui-ti

TS.BS See Hui Ti là một trong những bác sĩ Singapore nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ, ung thư phụ khoa.

Cơ hội sống cho ung thư tử cung giai đoạn IIIB: Điều này phụ thuộc vào loại ung thư tử cung mà người bệnh mắc. Ung thư tử cung gồm 2 loại: ung thư tế bào tuyến và ung thư biểu mô. Đối với ung thư tế bào tuyến tử cung, cơ hội sống tốt hơn, tỷ lệ sống sau 5 năm cho giai đoạn IIIB là 50%. Đối với ung thư biểu mô tế bào tử cung, tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ khoảng 30%.

Mặc dù ung thư tử cung giai đoạn IIIB là giai đoạn muộn, nhưng với những tiến bộ trong y học ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng kiểm soát bệnh lâu dài hơn. Bạn có thể đưa người nhà tới Khoa Ung bướu, kèm theo hồ sơ bệnh án để các bác sĩ nắm được tình hình bệnh. Tại đây, đối với các bệnh ung thư phụ khoa, ung thư ở phụ nữ, các bác sĩ chịu trách nhiệm chính là TS.BS Pactricia Kho và TS.BS See Hui Ti.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với các bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ.

Bạn đang xem : Ung thư tử cung giai đoạn 3 điều trị thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888