Ung thư tuyến tiền liệt có chết không?

Chào các bác sĩ. Chồng tôi vừa mới đi khám sức khỏe và phát hiện ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn 3, khiến chúng tôi rất lo lắng. Bác sĩ cho hỏi: ung thư tuyến tiền liệt có chết không? Phương pháp điều trị nào tốt nhất cho giai đoạn này?

(Hải – Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hầu hết, bệnh ung thư tuyến tiền liệt phát triển ở mỗi người rất chậm, nhưng có những trường hợp xâm lấn, và khối u có thể lan ra các phần khác của cơ thể, đặc biệt là xương và các hạch bạch huyết. Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây tử vong, nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị tích cực thì tiên lượng sống cho bệnh nhân được cải thiện đáng kể.

ung thu tuyen tien liet co chet khong.cache

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh có tiên lượng tốt, và có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 đã lan vào túi tinh dịch gần đó, nhưng chưa xâm nhập vào hệ bạch huyết hoặc lây lan sang bất kỳ nơi nào trong cơ thể. Cũng giống như giai đoạn I, II, ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 3 nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống trên 5 năm là 100%. Phương pháp điều trị trong giai đoạn này bao gồm cắt bỏ tuyến tiền liệt, bức xạ, hoặc liệu pháp hormone.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị ung thư với điều kiện điều trị đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore nhằm điều trị ung thư trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc với các tiến bộ y học ung thư ở Singapore. Trong đó, ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư được quan tâm đặc biệt. Đội ngũ bác sỹ Singapore tại đây đã thực hiện nhiều những nghiên cứu về loại bệnh ung thư này với mong muốn mang đến nhiều cơ hội chữa khỏi hơn cho bệnh nhân ung thư.

Để được tư vấn ung thư hay đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng tư vấn ung thư: 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 024.383.55555

Email: 

ungbuouvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888