Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối

Ung thư tuyến tiền liệt phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trên 50. Tuyến tiền liệt là vị trí nằm dưới bàng quang ở nam giới. Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối xảy ra khi ung thư đã lan đến xương và các hạch bạch huyết, việc điều trị tại thời điểm này gặp nhiều khó khăn.
ung-thu-tuyen-tien-liet-giai-doan4

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối xảy ra khi ung thư đã lan đến xương và các hạch bạch huyết, việc điều trị tại thời điểm này gặp nhiều khó khăn.

Triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối

Các triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối có thể là đau ở lưng dưới, hông và đùi; có máu lẫn trong nước tiểu và cảm giác đau rát khi đi tiểu; đau nhức cơ thể; khó khăn trong quan hệ tình dục (rối loạn cương dương) và tiểu nhiều đặc biệt là ban đêm.

Khi phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên đây, cần tới ngay bệnh viện để được kiểm tra và điều trị. Nhiều bệnh nhân hoảng hốt khi xuất hiện các triệu chứng như có lẫn máu trong nước tiểu nhưng lại trì hoãn không thực hiện các kiểm tra, thăm khám. Điều này rất nguy hiểm, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và cơ hội điều trị thành công giảm dần.

hoatri

Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị phổ biến trong ung thư tuyến tiền liệt.

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối

Phương pháp điều trị áp dụng cho ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối bao gồm điều trị nội tiết tố, hóa trị, phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt nội soi niệu đạo, thuốc giảm đau và xạ trị giúp hạn chế đau xương.

Hạn chế tình trạng đau cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối

Các biện pháp giảm đau trong ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối giúp hạn chế các triệu chứng gây khó chịu và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Một số bệnh nhân không thích sử dụng thuốc giảm đau tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp các loại thuốc này góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách giúp người bệnh có thể vận động trở lại mà không gây đau đớn.

Hiện nay, y học thế giới vẫn không ngừng nghiên cứu các phương pháp điều trị ung thư nói chung, trong đó có ung thư tuyến tiền liệt nhằm gia tăng cơ hội chữa khỏi cho căn bệnh quái ác này. Đồng hành với đó, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore nhằm đưa những tiến bộ chữa ung thư từ Singapore về Việt Nam. Theo đó, điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay tương đương với tiêu chuẩn ở Singapore trong khi chi phí điều trị thấp hơn nhiều và không có chi phí phát sinh. Bệnh viện Thu Cúc cũng tạo điều kiện để bệnh nhân được hưởng bảo hiểm như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888