Ung thư tuyến tụy có chữa được không?

Chào bác sỹ, người nhà tôi mới phát hiện ung thư tuyến tụy. Tôi được biết bệnh ung thư tuyến tụy là một trong những loại bệnh ung thư khó chữa, nhiều người bảo cứ mắc ung thư tuyến tụy là sẽ chết nên gia đình tôi rất hoang mang. Không biết liệu có cơ hội nào cho người thân tôi không? Ung thư tuyến tụy có chữa được không? Nếu chúng tôi đưa người thân sang Singapore thì như thế nào?

Trung Thành, 34 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư tuyến tụy có chữa được không: Ung thư tụy là loại ung thư khá phổ biến và có tiên lượng không tốt, tỷ lệ sống thêm ở bệnh này thấp nhất trong các loại ung thư. Lý do là bệnh thường được phát hiện rất muộn do tuyến tụy nằm phía sau các cơ quan khác, và hầu như không có triệu chứng ở những giai đoạn đầu.Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là hết hi vọng đối với bệnh nhân ung thư tuyến tụy. Với sự kết hợp giữa các phương pháp điều trị chính và những nghiên cứu mới trên thế giới, cùng với chiến lược điều trị thích hợp vẫn có thể đạt được một số kết quả tốt, thậm chí ở cả những bệnh nhân giai đoạn cuối.

Đội ngũ bác sỹ Singapore đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc cũng từng điều trị cho rất nhiều trường hợp như vậy. Tất nhiên, việc điều trị thành công còn phụ thuộc một phần vào khả năng đáp ứng điều trị của người bệnh nhưng vai trò của bác sỹ trong việc đưa ra phác đồ điều trị có tính chiến lược với bệnh ung thư tụy là không thể phủ nhận.

Ung thư tuyến tụy có chữa được không

Điều kiện điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay tương đương với Singapore với sự hợp tác điều trị trực tiếp của đội ngũ bác sỹ đến từ các bệnh viện lớn của Singapore

Việc đưa người thân sang Singapore hiện nay là chưa cần thiết, bởi vì các tiến bộ y học tiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc khi hợp tác với đội ngũ bác sỹ giỏi trong điều trị ung thư tại Singapore cũng tương đương như việc bạn điều trị ở Singapore. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn ở Singapore sẽ trực tiếp điều trị cho người thân bạn ngay tại đây.

Để biết chính xác phương pháp điều trị cho trường hợp ung thư tụy của người thân bạn cũng như những lời khuyên xác thực nhất, bạn nên đưa người thân tới để được tư vấn trực tiếp. Bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư: 0907245888.

Chuyên mục: Ung thư tuyến tụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888