Ung thư vú ác tính có chữa được không?

Bác sĩ ơi cho em hỏi mẹ em năm nay 63 tuổi phát hiện ung thư vú mà là ác tính, vậy trường hợp mẹ em có khả năng chữa khỏi không bác sĩ và cho em hỏi chi phí cho việc chữa trị là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

Trang Nguyễn – nguyenthithuytrang…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn. Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư vú ác tính có chữa được không?

ung-thu-vu-ac-tinh-co-chua-duoc-khong

Ung thư vú có thể chữa khỏi nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu.

Một số loại ung thư vú có thể được chữa khỏi. Một trong những loại khả năng chữa khỏi cao nhất là ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ. Tuy nhiên, các loại ung thư vú khác cũng có khả năng chữa được, nhất là khi được phát hiện ở giai đoạn đầu. Nếu ung thư vú đã di căn tới các cơ quan khác, hiếm khi có thể chữa khỏi. tuy nhiên, các phương pháp điều trị có thể kiểm soát bệnh lâu dài. Nhiều phụ nữ có thể sống trên 5 năm, thậm chí 20 năm nếu được điều trị tích cực.

Các phương pháp điều trị phổ biến cho ung thư vú ác tính là phẫu thuật (phẫu thuật loại bỏ khối u hoặc phẫu thuật loại bỏ tuyến vú). Đối với những trường hợp phát hiện muộn, phương pháp điều trị chính thường là hóa trị, xạ trị, liệu pháp hormone, vv…

ung-thu-vu-ac-tinh-co-chua-duoc-khong23

TS.BS See Hui Ti nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ.

Do bạn không nói rõ là mẹ bạn bị chẩn đoán loại ung thư vú nào, giai đoạn nào nên chúng tôi khó có thể tư vấn cụ thể về điều trị, cũng như chi phí cho việc chữa trị.

Tốt nhất, bạn nên đưa mẹ bạn tới trực tiếp Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc kèm theo hồ sơ bệnh án đầy đủ, để được các bác sĩ xem xét, đánh giá, và đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp nhất. Tại đây, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore như TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti. Đây là 2 bác sĩ Singapore nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở phụ nữ.

Để đặt lịch tư vấn và điều trị ung thư, vui lòng liên hệ: 0907.245.888.

Chuyên mục: Ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888