Ung thư vú di căn vào phổi điều trị như thế nào?

Chào bác sỹ, nghe nói ung thư vú khi di căn thì cơ hội cứu chữa rất thấp phải không ạ? Bác tôi gần đây phát hiện ung thư vú, khi phát hiện thì bệnh đã nặng và di căn vào phổi. Không biết ở tình trạng này thì điều trị có kết quả khả khả quan không? Ung thư vú di căn vào phổi điều trị như thế nào? Nếu điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc thì có được thanh toán bảo hiểm không?

Hằng Nga, 27 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh ung thư vú khi có di căn xa tức là đã chuyển sang giai đoạn IV và cũng là giai đoạn cuối. Ở giai đoạn này mục tiêu chữa bệnh thông thường là kéo dài sự sống và nâng cao chất lượng sống. Thời gian kéo dài còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể và khả năng đáp ứng điều trị của người bệnh. Có trường hợp kéo dài được 1 năm, 2 năm hoặc nhiều hơn như vậy, nhưng cũng có những trường hợp không đáp ứng thuốc thì thời gian còn lại rất ít. Ở Singapore, PGS.TS.BS Ang Peng Tiam và TS.BS Pattricia Kho hiện đang hợp tác tại Bệnh viện Thu Cúc cũng từng điều trị cho nhiều trường hợp ung thư vú giai đoạn muộn, có trường hợp đáp ứng điều trị tốt có thể sống thêm trên 5 năm. Thông thường, nếu trên 5 năm mà bệnh chưa tái lại thì được coi là khỏi.

Ung thư vú di căn vào phổi điều trị như thế nào?

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc

Đối với ung thư vú di căn vào phổi, tiên lượng của giai đoạn này xấu hơn các trường hợp khác. Việc điều trị thông thường là điều trị toàn thân kết hợp đa hóa trị, có thể kết hợp điều trị nội tiết. Để biết được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sỹ tại đây. Với ung thư vú, bạn sẽ được tư vấn điều trị và điều trị trực tiếp bởi TS.BS Pattricia Kho – Chuyên gia điều trị bệnh ung thư ở phụ nữ.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư được áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của chính phủ. Tại đây áp dụng thanh toán bảo hiểm như bất kỳ viện công nào khác tại Việt Nam.

Trường hợp cần hỗ trợ hoặc đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc theo hotline 0907.245.888.

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888