Ung thư vú giai đoạn 3 sống được bao lâu?

Chào các bác sĩ. Dì em đi khám tại bệnh viện tỉnh, và được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn III. Em có tham khảo từ bạn bè và người thân thì được biết Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ Singapore, và đã có nhiều kết quả khả quan trong điều trị ung thư vú. Em xin hỏi, bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 3 sống được bao lâu? Phương pháp điều trị cho giai đoạn này như thế nào? Em xin cảm ơn.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư vú giai đoạn 3 được xác định là tế bào ung thư đã lây lan đến các hạch bạch huyết gần nách hoặc dưới xương ức, thậm chí xương đòn của người bệnh. Khối u có kích thước từ nhỏ hơn 2cm tới hơn 5cm. Ở giai đoạn này, ung thư vú xâm lấn có thể tới thành ngực dưới vú, hoặc ảnh hưởng đến da vú. Chẳng hạn như trường hợp ung thư vú viêm (IBC), ở giai đoạn này da vú có thể bị sưng hoặc lở loét, mẩn ngứa.

ung-thu-vu-giai-doan3

Ung thư vú giai đoạn 3.

Ung thư vú giai đoạn 3 sống được bao lâu? Câu hỏi này lại phụ thuộc vào việc dì bạn được chẩn đoán ở giai đoạn IIIA, IIIB hay IIIC. Tỷ lệ sống 5 năm cho các giai đoạn trong giai đoạn III là:

 • Giai đoạn 3A: 67%
 • Giai đoạn 3B: 41%
 • Giai đoạn 3C: 49%

Ở giai đoạn này, cơ hội chữa khỏi bệnh vẫn còn. Vì vậy, bạn nên động viên người thân đi điều trị càng sớm càng tốt. Nhằm tăng cơ hội điều trị thành công cho bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác điều trị với đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi đến từ Singapore. Đối với ung thư vú, người bệnh được khám và điều trị với bác sỹ Pactricia Kho. Bà là chuyên gia y tế có mối quan tâm đặc biệt tới các bệnh ung thư ở phụ nữ và ung thư phổi.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị, Thu Cúc đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Chất lượng điều trị tại Thu Cúc được đánh giá không thua kém Singapore, trong khi chi phí tiết kiệm hơn nhiều. Ngoài ra, bệnh nhân còn được hưởng bảo hiểm khi điều trị tại đây.

Để đăng ký khám và điều trị với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

https://ungbuouvietnam.com

Chuyên mục: Ung thư vú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888