Ưu đãi lớn sàng lọc sớm ung thư với giá hấp dẫn

Theo Tổ chức y tế Thế giới, Việt Nam thuộc nhóm những quốc gia có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư cao thứ 2, đứng thứ 78. Hiện nay, số người mắc ung thư mới vẫn đang gia tăng trong khi số người tử vong do ung thư đã được kiểm soát và giảm dần. Để làm được điều này nhờ vào việc người dân đã có ý thức hơn trong việc tầm soát sớm và điều trị kịp thời bệnh.

Nhiều bệnh ung thư nếu phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi cao

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 2 sau bệnh tim mạch. Tỷ lệ ung thư có xu hướng gia tăng nhanh ở hầu hết các nước trên thế giới. Tuy nhiên theo nghiên cứu, có nhiều bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi cao. Cụ thể như:

 • Ung thư tuyến giáp

Đây là bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở những người trong độ tuổi trung niên, nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới. Ung thư tuyến giáp thường ít có dấu hiệu cụ thể ở giai đoạn đầu nên việc tầm soát nhằm phát hiện sớm bệnh là vô cùng cần thiết. Nếu được phát hiện và điều trị sớm, cơ hội sống lên tới 98%.

Tầm soát ung thư tuyến giáp giúp phát hiện và điều trị sớm bệnh

Tầm soát ung thư tuyến giáp giúp phát hiện và điều trị sớm bệnh

 • Ung thư đại trực tràng

Là loại ung thư phổ biến ở đường tiêu hóa và có tỷ lệ tử vong cao nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên nếu được phát hiện và chữa trị ngay từ giai đoạn đầu khi mới phát hiện bệnh, tỷ lệ chữa khỏi đạt 90%.

 • Ung thư da

Việc thường xuyên tiếp xúc với tia cực tím hay hóa chất độc hại… sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư da. Vì thế việc chủ động tầm soát và điều trị kịp thời ngay từ khi mới xuất hiện bệnh, cơ hội sống sau 5 năm có thể đạt gần 100%. Ngược lại nếu điều trị ở giai đoạn muộn, tỷ lệ sống còn khoảng 20-40%.

 • Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ và phổ biến thứ 2 đối với đường sinh dục ở nữ. Ung thư buồng trứng nếu được tầm soát, phát hiện và điều trị sớm, tỷ lệ chữa khỏi có thể đạt 94%.

Ngoài ra, tỷ lệ chữa khỏi cao còn gặp ở những bệnh ung thư như:

 • Ung thư vú

Đây là bệnh phổ biến thường gặp ở nữ giới với khoảng 14.000 người mắc mới và 5000 người tử vong. Tuy nhiên nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ làm tăng tỷ lệ chữa khỏi lên tới 93%.

Chụp X-quang tuyến vú là phương pháp chẩn đoán sớm ung thư vú

Chụp X-quang tuyến vú là phương pháp chẩn đoán sớm ung thư vú

 • Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh nguy hiểm thường gặp ở nữ giới. Theo thống kê, mỗi năm có 5.000 người mắc mới và trên 2.000 người tử vong. Cứ 2 phút lại có 1 người tử vong do căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư cổ tử cung có thể phát hiện sớm nhờ việc tầm soát định kỳ. Việc phát hiện và điều trị ngay ở giai đoạn sớm, cơ hội chữa khỏi đạt 93%.

 • Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới và có thể phát hiện sớm thông qua việc tầm soát ung thư định kỳ. Nếu được phát hiện và điều trị ngay ở giai đoạn đầu, cơ hội sống sau 5 năm có thể lên tới 100%.

Theo các chuyên gia y tế, các triệu chứng của bệnh ung thư thường không rõ ràng ở giai đoạn đầu, người bệnh chỉ thấy xuất hiện các dấu hiệu bệnh cụ thể khi đã ở giai đoạn nặng hơn. Chính vì thế, việc tầm soát sớm bệnh vô cùng cần thiết, giúp phát hiện sớm ung thư ngay từ khi chưa có triệu chứng cụ thể. Việc phát hiện và điều trị sớm ngay ở giai đoạn đầu sẽ làm tăng cơ hội chữa khỏi bệnh.

Ưu đãi lớn sàng lọc sớm ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Nhằm giúp người bệnh có cơ hội sàng lọc sớm các bệnh lý ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai chương trình ưu đãi cho sàng lọc 1 số bệnh ung thư thường gặp. Theo đó, người bệnh có thể được tầm soát bệnh với mức phí hấp dẫn:

 • Ung thư vú chỉ 600.000 đồng
 • Ung thư tuyến tiền liệt chỉ 500.000 đồng
 • Ung thư cổ tử cung chỉ 1.000.000 đồng

Chương trình triển khai từ 4/1 – 10/2/ 2018. Thời hạn sử dụng voucher tới hết tháng 6/2018.

Bệnh viện Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi cực lớn dịp đầu xuân 2018

Bệnh viện Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi cực lớn dịp đầu xuân 2018

Địa điểm áp dụng: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Điều kiện áp dụng:

 • Không áp dụng trùng với các chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá khác
 • Voucher không có giá trị quy đổi tiền mặt.

Lưu ý:

 • Người bệnh có thể mua voucher tại tầng 8 của Bệnh viện
 • Người bệnh làm dịch vụ ngoài danh mục khám của voucher sẽ tính theo giá lẻ bình thường.
 • Thời hạn sử dụng voucher được ghi trên voucher

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn mua và sử dụng voucher.

Chuyên mục: Chương Trình Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888