Xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền?

Chào Bệnh viện. Tôi có tìm hiểu thì biết nhiễm virus HPV có thể gây ung thư cổ tử cung. Tôi 43 tuổi, đã sinh nở 4 lần nên rất lo lắng về bệnh này, nên muốn làm xét nghiệm. Xin hỏi, xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền ạ? Nếu xét nghiệm kết quả bị nhiễm virus thì có cách nào điều trị để ngăn chặn ung thư không? Xin cảm ơn các bác sĩ.

 

Chào chị. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Xét nghiệm hpv ở nam giới

Xét nghiệm HPV giúp phát hiện sự hiện diện của virus HPV – làm tăng nguy cơ phát triển ung thư

Nhiễm HPV là tình trạng rất phổ biến ở những người đã có quan hệ tình dục. Theo thống kê, có tới 80% phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiễm loại virus này tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Tuy nhiên, hầu hết họ đều tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu như nhiễm 1 số loại virus HPV chủng nguy cơ cao.

Xét nghiệm hpv ở nữ giới

7 nguyên tắc vàng phòng ngừa ung thư vú - phụ khoa

Tiêm vắc xin HPV là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả.

Xét nghiệm HPV để xem mình có nhiễm virus hay không, và nhiễm chủng HPV nào là điều rất quan trọng và cần thiết với phụ nữ từ trên 30 tuổi, đã có quan hệ tình dục. Nếu như kết quả bị nhiễm HPV chủng nguy cơ thấp thì không có gì đáng lo ngại, chị chỉ cần tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ. Còn nếu bị nhiễm chủng HPV nguy cơ cao, chị cần làm thêm xét nghiệm Pap smear để xem các tế bào cổ tử cung có bình thường hay không. Nếu như tế bào cổ tử cung bị loạn sản thì có thể điều trị giúp ngăn ngừa ung thư phát triển.

Xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền

Phụ nữ nên làm xét nghiệm Pap và HPV định kỳ để sàng lọc ung thư cổ tử cung.

Có 2 loại xét nghiệm HPV: Test HPV nhanh (để phát hiện xem chị có bị nhiễm HPV hay không) và xét nghiệm HPV định type (xác định xem chị nhiễm với chủng HPV nào).

 • Chi phí xét nghiệm HPV tại Bệnh viện Thu Cúc có chi phí như sau:
 • Test HPV nhanh: 100.000 đồng và xét nghiệm HPV định type là 700.000đ.

Lưu ý: Để biết chính xác giá khám tại thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Xét nghiệm HPV ở độ tuổi nào

Ở độ tuổi của chị, đặc biệt đã trải qua 4 lần sinh nở thì ngoài việc xét nghiệm HPV chị nên làm xét nghiệm Pap smear (phát hiện tế bào bất thường, ung thư cổ tử cung) định kỳ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có cung cấp các gói tầm soát ung thư, trong đó có gói tầm soát ung thư cổ tử cung bao gồm đầy đủ các xét nghiệm như: xét nghiệm HPV định type, xét nghiệm Pap smear, vv… giúp phát hiện sự thay đổi của tế bào cổ tử cung và ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm, có thể chữa khỏi bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888