Xét nghiệm ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghi ngờ mình bị ung thư cổ tử cung vì có các triệu chứng như: đau khi quan hệ vợ chồng, thi thoảng bị chảy máu sau quan hệ. Tôi muốn làm xét nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, xét nghiệm ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị? Và tôi cần làm các xét nghiệm nào. Xin chân thành cảm ơn.

Tổng quan về ung thư cổ tử cung

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Các triệu chứng như chị mô tả cũng có thể là do ung thư cổ tử cung hoặc có thể do một số điều kiện khác, và việc xét nghiệm tầm soát là việc làm cần thiết giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung (PAP) là xét nghiệm đơn giản giúp phát hiện những bất thường và ung thư cổ tử cung sớm.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền

Đối với xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc, phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa Ung bướu là 300.000đ. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền 1

THS, BS Nguyễn Thị Minh Hương – Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc.

Các xét nghiệm ung thư cổ tử cung có thể bao gồm: xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Pap: có giá 180,000đ), nếu xét nghiệm phát hiện bất thường, chị có thể cần phải soi cổ tử cung (có giá là 250,000đ). Và để khẳng định bệnh, sinh thiết là xét nghiệm cuối cùng (có giá 1,200,000đ). Tùy vào các triệu chứng mà chị có, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm phù hợp và nếu có bất thường mới cần thực hiện các xét nghiệm khác.  Vì vậy, chi phí cho mỗi trường hợp là khác nhau.

Điều trị ung thư cổ tử cung có được chi trả BHYT không?

Ngoài ra, khi thực hiện xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được chi trả bảo hiểm giúp giảm bớt một phần chi phí. Do vậy, chị có thể yên tâm làm xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại đây.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các xét nghiệm tầm soát ung thư, chị có thể gọi tới Tổng đài 1900 55 88 96/ hotline: 0904.970.909.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888