Xét nghiệm ung thư tại nhà

Chào Bệnh viện. Tôi đang muốn làm một số xét nghiệm để sàng lọc ung thư sớm. Tôi được biết bệnh viện có nhiều gói khám phát hiện ung thư, nhưng tôi không có nhiều thời gian để đi khám. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc dịch vụ xét nghiệm ung thư tại nhà hay không? Chi phí tới nhà lấy xét nghiệm là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Thanh Huệ – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huệ. Cảm ơn đã gửi thư tới hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có triển khai dịch vụ hỗ trợ xét nghiệm ung thư tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thăm khám.

Đa số khách hàng có nhu cầu thăm khám bệnh thường đi khám vào buổi sáng, bởi nhiều xét nghiệm máu cần nhịn ăn trước 4-6 tiếng để cho kết quả chính xác nhất, hơn nữa cũng nhằm mục đích có kết quả trong ngày.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn trong việc thăm khám tầm soát ung thư, Bệnh viện Thu Cúc có hỗ trợ xét nghiệm ung thư tại nhà, bằng cách: Khách hàng có thể đặt lịch qua Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc qua các phương tiện khác như mail, facebook, website, v.v., sau đó đội ngũ nhân viên sẽ tới tận nhà lấy các mẫu xét nghiệm như máu, nước tiểu… để mang tới bệnh viện làm xét nghiệm.

Tiếp theo, buổi chiều khách hàng có thể tới trực tiếp bệnh viện để làm các xét nghiệm, chẩn đoán còn thiếu như chụp X-quang, siêu âm, CT, sinh thiết (nếu cần)… và được bác sĩ đọc kết quả, tư vấn.

Như vậy, với dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm ung thư tại nhà, khách hàng không cần phải đến sớm tới bệnh viện. Khi khách hàng tới khám thì đã có kết quả, không phải chờ đợi lâu.

Ưu điểm khi xét nghiệm ung thư tại nhà của Bệnh viện Thu Cúc:

Buổi chiều khách hàng có thể tới bệnh viện để thực hiện các chẩn đoán khác và đọc kết quả.

 • Giá dịch vụ không thay đổi

   

 • Kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm là những người có chuyên môn và kinh nghiệm

   

 • Theo đúng lịch hẹn, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tới nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác.

   

 • Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng và chuẩn xác.

   

 • Mẫu xét nghiệm được bảo quản và vận chuyển theo đúng quy định

   

 • Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

   

 • Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Hi vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi về dịch vụ xét nghiệm ung thư tại nhà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt lịch. Vui lòng gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để đăng ký khám tại Bệnh viện Thu Cúc.

 

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888