Giới thiệu SCC

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore được xây dựng bởi Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, SCC@TC trở thành nơi gửi gắm hi vọng cho người bệnh ung thư tại Việt Nam.

Singapore là một trong những quốc gia điều trị ung thư nổi tiếng trên thế giới. Điều tuyệt vời SCC@TC mang tới cho bệnh nhân Việt Nam là bạn sẽ được tư vấn điều trị bởi những chuyên gia giỏi nhất gồm 14 bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore (Xem thông tin các bac sỹ TẠI ĐÂY), kết hợp với kinh nghiệm của các bác sỹ trong nước mà không cần phải tới xứ người xa xôi, tốn kém. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như ở nhà, được chăm sóc như người thân với những y tá, điều dưỡng viên thân thiện là người Việt Nam, có trình độ chuyên môn được đào tạo tại Singapore.

_MG_2350

PGS.TS bác sỹ Ang Peng Tiam, Chuyên Gia Trung Tâm Ung Thư Quốc gia Singapore trong buổi hội thảo tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ có vậy, Bệnh viện Thu Cúc còn trang bị y tế hiện đại, đầy đủ và tiện nghi. Từng thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị ung thư đều hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo yếu tố tiện nghi nhất cho người bệnh. Phác đồ điều trị cũng được đảm bảo y chuẩn như điều trị tại Singapore.

Giới thiệu SCC

Trang bị y tế hiện đại phục vụ chẩn đoán và theo dõi ung thư

Với kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư hơn 20 năm, Bác sỹ Ang Peng Tiam rất coi trọng sự hỗ trợ của yếu tố môi trường trong quá trình điều trị. Vì vậy, khi điều trị tại đây, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái bởi môi trường điều trị tại SCC được xây dựng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể nhận thấy không khí tự nhiên như ở nhà và thư thái như đi nghỉ dưỡng tại SCC, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Giới thiệu SCC

Phòng điều trị thoáng mát, hướng mặt Hồ Tây như không gian nghỉ dưỡng thực sự

Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định, ung thư không phải là một bản án tử hình, có rất nhiều câu chuyện về cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh này thành công và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đưa hi vọng của bạn tới kết quả tốt đẹp nhất.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888